Chelsea MVP cho phép Manchester City bị thuyết phục, chỉ có Cup châu Âu

Chelsea 1-0 Lican City, người đã giành chức vô địch Champions League sau 9 năm. Mặc dù đó là Havalz để giành bóng cho The Blues, nhưng tốt nhất sau trận đấu thuộc về Iron Eo Kanter.

Trong chiến dịch này, huấn luyện viên của Manchester City Guardiola đã gửi ba tổ chức lớn trong ba tổ chức lớn ở ghế Bo, Jingduo và Debuwanne. Gua Shuai có thể muốn sử dụng điều khiển bóng hoạt động để đàn áp đối thủ. Nhưng Gua Shuai rõ ràng không hy vọng rằng ba người đi chính của anh ta không thể phá vỡ cổng của Kanter. Trong trò chơi, tỷ lệ kiểm soát bóng của Manchester City cao tới 63%, nhưng hành vi phạm tội đe dọa không tốt bằng Chelsea. Lý do quan trọng là vì Kanter phổ biến, mối đe dọa của Manchester City đã được giải quyết sớm.

Trong phút thứ 52 của trò chơi, cảnh cao nhất trong chiến dịch đã xuất hiện. Vào thời điểm đó, cốt lõi của Manchester City đã đưa bóng ở phía bên trái của phía trước và đưa bóng để vượt qua khu vực hình phạt. Kanter bắt kịp từ phía sau, và ngã xuống đất để lấy một tok chính xác để chiếm lại quả bóng. Slow Lens cho thấy xẻng của Kanter bị đá đầu tiên mà không bị phạm lỗi. Đây cũng là một mô hình thu nhỏ của trò chơi của DeBlaune. Trong thời gian đầu tay của mình, Kanter đã bị hạn chế bởi nó. Sau trận đấu, các quan chức của Manchester City đã bị thuyết phục bởi màn trình diễn của Kanter. Tài khoản xã hội chính thức của Manchester City đã viết một cách bất lực: Kanter ở khắp mọi nơi trên sân. Nếu chúng ta có thể vượt qua sự bảo vệ của anh ấy, chúng tôi vẫn có thể có cơ hội!
Theo số liệu thống kê của bài viết, Kanter đã chạm vào 53 lần trong chiến dịch này và 29 thành công đã được truyền lại. Kanter có 8 cuộc đối đầu trên mặt đất 7 thành công, và bảy cuộc đối đầu trên không và 4 thành công. Ngoài ra, Kanter có hai cuộc bao vây, hai lần đánh chặn, 3 lần đánh cắp và hai ban nhạc thành công. Không chỉ vậy, Kanter còn chạy 12 km điên rồ, nhiều người chơi nhất. Điều này thật khó để tưởng tượng rằng Kanter vừa trở về sau chấn thương.

Với dữ liệu rực rỡ như vậy, siêu sao người Pháp đã được bầu làm MVP của trò chơi mà không gây tranh cãi. Trong 7 trận đấu của Chelsea trong trận đấu loại trực tiếp Champions League mùa này, Kanter đã được chọn là người giỏi nhất trong khán giả 4 lần. Họ là trận chung kết thứ tám của Chelsea tại nhà, 2-0 Atletico Madrid, vòng đầu tiên của Chelsea 1-1 Real Madrid, trận bán kết của Chelsea 2-0 Real Madrid và Chung kết Champions League. Mỗi trò chơi là một trận chiến quan trọng. Và mọi trận chiến quan trọng luôn có những điểm nổi bật, làm thế nào một cantter như vậy không làm cho người hâm mộ Blue Army yêu thích nó.

Sau khi theo dõi The Blues để giành chiến thắng tại Champions League, Kanter đã giành được một số sự kiện như Champions League, Liên minh châu Âu, Premier League và Football Cup. Ngoài ra, anh đã giành được World Cup với đội bóng đá nam Pháp. Kanter chỉ là một Cup châu Âu. Vì vậy, mùa hè này, Kanter có thể nhận ra giấc mơ này không?

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88