Chỉ một lần trong 7 năm! Người chơi thế hệ thứ 4 bị choáng ngợp bởi toàn bộ quân đội

Các đội bóng trong nước và đội tuyển quốc gia đã bước vào sân khấu không hoạt động. Không chỉ sự chú ý và chất lượng của cuộc thi trong nước đã giảm, mà hiệu suất trong lĩnh vực châu Á cũng giảm đáng kể. Thành tích của đội Super League Trung Quốc tại AFC Champions League là khủng khiếp. Vào năm 2021, các đội Guoan, Harbor và Quảng Châu đã thất bại trong việc loại trực tiếp, và bến cảng thậm chí không có trong trò chơi. Điều tương tự là đáy của nhóm. Mặc dù đội bóng Super League Trung Quốc tham gia AFC Champions League trong những năm gần đây đã không gửi cầu thủ chính của đội một lực chính.

Tương tự, các đội tuyển quốc gia ở tất cả các cấp cũng rất khó khăn. Đội bóng đá quốc gia xếp thứ 5 trong top 12 của giải đấu thế giới và đội tuyển quốc gia xếp thứ 10 và 10 ở châu Á. Chúng tôi đã có thể thấy rằng 12 sơ bộ hàng đầu của giải đấu thế giới là trần của nhóm bóng đá quốc gia này. Chẳng mấy chốc, lực lượng chính như Zhang Linxuan, Wu XI, Hao Junmin sẽ ở tuổi nghỉ hưu. Về cơ bản, chúng ta không thể mong đợi họ ở World Cup tiếp theo. Tuy nhiên, mức độ sức mạnh thậm chí không đạt đến chiều cao của nhóm chân quốc gia này. Từ hiệu suất của các đội Trung Quốc U -series ở tất cả các cấp trong những năm gần đây, có thể thấy rằng sức mạnh của đội bóng đá quốc gia U -series đã ở châu Á 3 hoặc thậm chí 4 luồng.

Chúng ta hãy xem màn trình diễn của bàn chân quốc gia của phần 99-2-03 trong cuộc thi châu Á. Ở tuổi thứ 99, trong vòng loại U22 Asian Cup vào năm 2021, họ đã trực tiếp nghỉ hưu để bị tước đoạt. Vòng loại Shao Chao châu Á đã thất bại và không tham gia vào Shao châu Á. Trong thời đại 2001, thanh niên quốc gia U19 đã thất bại trong Giải vô địch thanh niên châu Á U19 trong vòng loại Liên đoàn Thanh niên Châu Á 2019. Không ai trong số các thanh niên trẻ và quốc gia quốc gia không đủ điều kiện từ vòng loại trẻ châu Á và vòng loại Liên đoàn Thanh niên Châu Á.

Trong vòng loại U20 Asian Cup chỉ được ghi nhận, thanh niên quốc gia U19 năm 2003 cuối cùng đã đạt được một bước đột phá trong bóng đá quốc gia U -series trong những năm gần đây. Năm nhóm đầu tiên bước vào U20 Asian Cup vào năm 2023. Vòng tròn cuối cùng của việc quảng bá các sự kiện châu Á đã trở thành mục tiêu mà đội bóng đá quốc gia U -series rất khó đạt được ở mọi lứa tuổi. Trong những năm gần đây, chỉ có giới trẻ quốc gia 03 tuổi đã thực hiện nó, nhưng trên thực tế, thanh niên quốc gia U19 đã tham gia Giải vô địch thanh niên châu Á. Nhóm thứ hai bao gồm Việt Nam, Syria và các đội khác. Ngay cả khi họ gặp phải những đối thủ này, Guo Khánh vẫn không nắm bắt được đối thủ.

Liệu đội bóng đá quốc gia có thể tiếp tục và phát triển ổn định là rất quan trọng để chú ý đến chất lượng đào tạo thanh thiếu niên. Mặc dù có trường bóng đá Evergrande và Luneng ở Trung Quốc, nhưng điều này là không đủ. Thấy rằng Đông Nam Á, vùng đất cằn cỗi của bóng đá châu Á, đã dần dần trỗi dậy. Các đội Việt Nam, Thái Lan và thậm chí Myanmar không còn là một tân binh trong bóng đá quốc gia.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88