Chỉ những từ có thể xác định số phận của đội bóng đá quốc gia

Vào ngày 14 tháng 9, giờ Bắc Kinh, đội bóng đá quốc gia Trung Quốc hiện đang ở trong tình trạng vừa mới kết thúc và bắt đầu giai đoạn thứ hai của đào tạo và chuẩn bị. Tuy nhiên, triển vọng của Li Tie, đặc biệt là liệu anh ta có thể ra khỏi lớp, cuối cùng đã phản ứng tích cực.

Đối với tương lai của LI cà vạt, các phương tiện truyền thông trong nước nổi tiếng đã đưa ra quan điểm của họ, và họ công khai tuyên bố rằng chỉ có một điều cho phép Li tie ra khỏi lớp. Tình hình hiện tại là LI Tie và Football đã đạt được sự hài lòng tạm thời của hiệp hội bóng đá. Hiệp hội bóng đá đã không gây quá nhiều áp lực cho họ, nhưng có thể là LI TIE có thể có khả năng rời khỏi lớp không? Chỉ một chút. Sau khi ký hợp đồng 5 năm với Hiệp hội bóng đá, Li Tie hiện đang ở vị trí ổn định, nhưng tiền đề là đội bóng đá quốc gia Trung Quốc không nên phạm sai lầm lớn trong trận đấu tiếp theo. Nếu không, đây cũng là lý do duy nhất Li tie có thể kết thúc.

Các quan chức cấp cao của Hiệp hội bóng đá hỗ trợ LI Tie, nhưng có thể khó đánh bại dư luận. Một mặt, họ thể hiện thái độ đối với LI, và hiệp hội bóng đá vẫn ủng hộ bạn và tin vào sức mạnh của bạn. Nếu không, họ sẽ không cung cấp cho bạn hợp đồng năm năm trước đó. Nhưng mặt khác, nếu bạn thua và phạm sai lầm lớn, thì tôi xin lỗi, nhưng hiệp hội bóng đá có thể thay đổi thành cá nhân. Khi mọi người gây áp lực lên công chúng, không ai có thể được cứu khi LI Tie được yêu cầu ra khỏi lớp. Dư luận có thể để Li buộc rời khỏi lớp học, và anh ta cũng nên nhận ra điều này. Li Tie có hai tin tốt bây giờ. Một mặt, hiệp hội bóng đá vẫn duy trì một thái độ khó khăn đối với sự ràng buộc của Li, đặc biệt là sau khi thua hai trận đấu này trước đó, anh ta đã không đổ lỗi cho LI TIE quá nhiều.

Lý do cũng đơn giản. Đối thủ của hai trò chơi này quá mạnh và họ có thể chấp nhận thua. Úc đứng thứ 32 trên thế giới và Nhật Bản đứng thứ 24 trên thế giới. Cả hai đội đều nằm trong top ba ở châu Á, và việc họ thua họ là điều bình thường. Tất nhiên, sự bất thường có thể xảy ra là cú sút 11 feet trong hai trò chơi đầu tiên là không, có thể bất thường. Nhưng chúng tôi đã nói rằng vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia thiếu một trận đấu ấm áp. Một thời gian dài như vậy không có một đối thủ cao cấp như vậy để huy động bóng đá quốc gia. Họ quên mất cách chơi với các đối thủ cao cấp. Super League của Trung Quốc, đã chơi mật độ thấp, chưa được điều chỉnh. Sau đó, vào ngày 7 tháng 10, trận đấu thứ ba của đội bóng đá quốc gia tại Việt Nam là Tuần lễ Vàng thứ mười một. Trong giai đoạn này, miễn là bạn có thể tìm thấy một đối thủ đủ mạnh để chống lại họ, bạn không được lo lắng về vấn đề này. Vì vậy, trước hết, điều này có thể được giải quyết, nghĩa là đối thủ thiếu độ ấm áp -tăng mật độ cao. Mặt khác, hiệp hội bóng đá đã làm rất tốt trong việc đảm bảo đội bóng đá quốc gia. Phạm vi bảo đảm không giảm do sự thất bại của hai trò chơi đầu tiên, nhưng sự bảo đảm đã được tăng cường. Từ quá khứ Qatar, khách sạn Marriott khoảng 1.300 nhân dân tệ mỗi đêm, đến khách sạn của Trung tâm Hội nghị Norfut ở UAE, phí phòng thấp nhất là 6.000 ~ 7.000 nhân dân tệ mỗi đêm. Họ đã đặt hàng cả một khách sạn. Đây là một đảm bảo quan trọng cho Tinh chất của Đội bóng đá Quốc gia

Vì vậy, dựa trên hai điểm này, họ đã cung cấp rất nhiều hỗ trợ cho LI TIE.Trừ khi Li Tiezhen khiêu khích hàng trăm triệu người hâm mộ, không ai có thể giữ anh ta.Lúc đầu, Gao Hongbo ghi được 1 điểm trong 4 trận đấu của top 12. Tiếng nói của dư luận trực tiếp đóng cửa tất cả những người ủng hộ Gao Hongbo, và anh phải rời khỏi lớp.Bây giờ, Li Tie cũng sẽ phải đối mặt với một tình huống như vậy, chẳng hạn như mất Việt Nam, mất Ả Rập Saudi và thậm chí mất Ô -man, vì vậy không may không ai có thể giữ được anh ta.Miễn là không cần phải phạm sai lầm như vậy trong mười một tuần vàng, và không cần phải thêm vào người hâm mộ, Li Tie sẽ không gặp vấn đề lớn.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88