Chỉ trong 13 giờ, đội bóng đá quốc gia đã bị đánh hai lần!

Sau nửa tháng, đội bóng đá quốc gia sẽ tổ chức một khóa đào tạo mới để chuẩn bị cho top 40. Vào lúc 11 giờ tối qua, tin tức đến từ tin tức bất lợi, nghĩa là AFC đã quyết định đưa 40 trận đấu còn lại vào Qatar, để đội bóng đá quốc gia mất ba lợi thế nhà còn lại. Vào lúc 12 giờ trưa hôm nay, truyền thông Ả Rập Saudi tiết lộ rằng mùa giải trước, nhà vô địch AFC Champions League Lưỡi liềm đã có một thỏa thuận với Tesyrada, điều đó có nghĩa là đội bóng đá quốc gia sẽ mất cầu thủ hấp dẫn mạnh nhất. Chỉ trong 13 giờ, bóng đá Trung Quốc đã bị tấn công liên tục.

Sau khi hoãn cuộc thi Top 40, ban đầu nó được tổ chức vào tháng 3 và tháng 6, hoặc theo cách của lĩnh vực chính và sân khách. Theo cách này, có 3 đội chủ nhà, chống lại Maldives, Philippines và Syria. Sự cần thiết.

Do đó, AZA Football đột nhiên quyết định đưa tất cả 40 trận còn lại ở Qatar, biến 40 trận đấu hàng đầu thành một hệ thống cạnh tranh và đá trong một khoảng thời gian. Không có lợi thế nhà, chắc chắn là rất bất lợi cho đội bóng đá quốc gia. Trước khi tôi háo hức trở về nhà để đảo ngược tình huống bất lợi. Bây giờ, đội bóng đá quốc gia sẽ phải đối mặt với những khó khăn lớn trên sân khách. Ít nhất tôi muốn đánh bại Philippines và đội Syria. Khó khăn là truyền thông trong nước và người hâm mộ hiện đang lo lắng về triển vọng của 40 cuộc thi hàng đầu của đội bóng đá quốc gia.
13 giờ sau, bóng đá Trung Quốc lại bị tấn công, bởi vì Tesbera, đối tượng nhập tịch mạnh nhất của đội bóng đá quốc gia, không có ý định nhập tịch. Theo phương tiện truyền thông Ả Rập Saudi Almowacen, Crescent Crescent của Câu lạc bộ Saudi đã có một thỏa thuận với Tesyrada, Tesyra sẽ được tự do chuyển sang đội. Hai bên đã ký hợp đồng trong 2 năm và tổng mức lương hàng năm của thuế là 8,8 triệu euro.

Trước đó, Tiela đã gần gũi với Thượng Hải Shanggang và hai bên đã ký hợp đồng. Điều này có thể khiến Tesyla ở Trung Quốc và do đó tự nhiên hóa một siêu chuyển tiếp để nhập tịch đội bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, phóng viên bóng đá Yuan Ye tiết lộ rằng tổng chi phí nhập tịch của Tesyra cao tới 80 triệu euro. Với chi phí cao như vậy, Super League Trung Quốc phải xem xét nó, và cuối cùng đã từ bỏ kế hoạch nhập tịch tự nhiên.

Ngày nay, Tiela sắp gia nhập những người khổng lồ của Ả Rập Saudi, Riyadh và rời Super League Trung Quốc để tham gia đếm ngược, và việc nhập tịch đội bóng đá quốc gia đang dần trôi dạt. Bóng đá quốc gia cũng sẽ mất cầu thủ nhập tịch mạnh nhất này.

Tiera đã bỏ lỡ nhập tịch để gia nhập đội bóng đá quốc gia, cùng với việc mất ba lợi thế gia đình, đội bóng đá quốc gia đã bị tấn công. Có thể nói rằng tình hình của cuộc thi thứ 40 bắt đầu không thuận lợi. Có vẻ như hơi bị đình chỉ để vào trận chung kết World Cup.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88