Các cầu thủ nhập tịch của đội bóng đá quốc gia đã tìm thấy một khóa tu tốt

Khi đội bóng đá quốc gia chính thức chia tay các sơ bộ thế giới và một lần nữa rơi vào bốn năm tiếp theo, lô cầu thủ nhập tịch đã được hy vọng, nhưng họ đã tìm thấy một cuộc rút lui, và họ đã không trả tiền Đối với lông vũ của nơi này.

Vào ngày 31 tháng 3, thời gian Bắc Kinh, theo báo cáo truyền thông, những người chơi nhập tịch như Luo Guofu, Ixsen, Alan, v.v. sẽ tìm thấy ngôi nhà tiếp theo ở nước ngoài. Trong tương lai, họ sẽ trở về Trung Quốc để chơi bóng hoặc chơi cho bóng đá quốc gia. Nước hoa

Trước khi kết thúc các sơ bộ thế giới này, khi đội bóng đá quốc gia được tuyển dụng cho tuyển dụng đào tạo cuối cùng, bốn trong số năm cầu thủ nhập tịch đã không đến. Trong số những người chơi nhập tịch này, ngoài Jiang Guangtai, lợi thế cũ nhất, vẫn còn những khả năng đáng kể để ở lại Super League Trung Quốc. Từ quan điểm lựa chọn nghề nghiệp cá nhân, họ đã trở thành sự thất bại của tác động của đội bóng đá quốc gia này đối với chính sách cải thiện của World Cup Qatar.

Sau kỳ thi chính sách thế giới, nhiệm vụ sự kiện lớn tiếp theo của đội bóng đá quốc gia là Cup châu Á 2023 ở nước tôi vào mùa hè tới. Nhưng sau đó, Luo Guofu và những người khác trên 30 tuổi rất khó nói, và mức độ cạnh tranh rất khó nói, và từ đội bóng đá quốc gia phải đối mặt với một biện pháp đổi mới máu toàn diện, những cầu thủ nhập tịch cũ kỹ này rất khó Khó khăn để trở nên khó khăn, đó là một sự phụ thuộc quan trọng để trở thành một chu kỳ mới của một đội.

Trước đó, theo các báo cáo truyền thông, các cầu thủ nhập tịch ở Brazil không được chọn làm việc đào tạo Đoàn thám hiểm quốc gia và Tây. Luo Guofu cũng có lý do riêng vì chấn thương. Jiang Guang được chọn làm danh sách lớn, nhưng không chơi. Vào tháng 11 năm ngoái, Garat, người chưa bao giờ xuất hiện thay mặt cho đội bóng đá quốc gia, đã trở về Brazil. Vào tháng 2 năm nay, Câu lạc bộ bóng đá Quảng Châu đã công bố một thông báo rằng đội đã bị chấm dứt với năm cầu thủ nhập tịch.

Không có hợp đồng, và một số người chơi nhập tịch nhanh chóng tìm thấy ngôi nhà bên cạnh. Trong số đó, Luo Guofu đã đạt được thỏa thuận với Câu lạc bộ Minelo American Brazil. Hai bên sẽ ký một năm hợp đồng và có lựa chọn các điều khoản gia hạn; Alan cũng sẽ trở lại Liên đoàn Brazil. Tiếp theo; Exzon được nhìn thấy bởi Câu lạc bộ Gramio. Fein Nantuo đã không xác nhận gia đình, nhưng chắc chắn rằng chủ sở hữu mới của anh ta cũng phải là một câu lạc bộ bên ngoài Trung Quốc.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88