Các cầu thủ nhập tịch danh sách bóng đá quốc gia là những điểm nổi bật

Đội bóng đá quốc gia sẽ đến Thượng Hải vào ngày 10 tháng này để chuẩn bị cho hai trận đấu ấm áp tiếp theo với các đội Nhật Bản và Việt Nam.Theo báo cáo truyền thông, có tới 40 người chơi trong khóa đào tạo này.Miễn là các cầu thủ thể hiện tốt trong Super League Trung Quốc sẽ được gọi, cho dù đó là một người mới hay là một cựu chiến binh, bởi vì hiệp hội bóng đá không chỉ dành cho thế giới tiếp theo, mà còn là Cup châu Á vào năm tới.

Do số lượng người chơi tham gia khóa đào tạo, Li Xiaopeng đã mời nhiều người bạn của mình và mời họ đến để giúp đỡ. Theo các báo cáo truyền thông, những người bạn được Li Xiaopeng mời bao gồm Zheng Zhi, Shao Jiayi, Li Jinyu, Zhao Junzhe, Li Leilei và nhiều cựu huấn luyện viên quốc gia khác, và một số trợ lý huấn luyện viên trong Li Tie cũng được bảo lưu là khá xa xỉ!

Vì các cầu thủ nhập tịch của đội Quảng Châu chỉ là Jiang Guangtai và những người chơi nhập tịch khác đã trở về Brazil, Exsson, Alan, Luo Guofu và những người khác sẽ không tham gia khóa đào tạo. Nếu họ muốn tiếp tục cuộc thi, họ chỉ có thể đi thẳng đến nơi thi đấu với Wu Lei, người đã chơi ở La Liga. Nhưng liệu họ có thể xuất hiện là một câu hỏi. Nó được báo cáo rằng tất cả họ đều tự đào tạo và chưa tham gia bất kỳ câu lạc bộ nào.

Chung kết FA Cup tiếp tục trống rỗng, người hâm mộ hạnh phúc!

Theo tin tức mới nhất của Hiệp hội người hâm mộ Tứ Xuyên, với tình hình dịch bệnh nghiêm trọng hiện tại, trận chung kết FA Cup vào ngày 9 tháng 1 sẽ được thay đổi thành các lĩnh vực trống.

Trận chung kết FA Cup, ban đầu được lên kế hoạch vào ngày 9 tháng này, sẽ được tổ chức tại sân bóng chuyên nghiệp của Công viên thể thao Phoenix ở Thành Đô. Các nhà tổ chức và hiệp hội bóng đá mở cửa cho khán giả trong trò chơi này, và giá vé ra, chỉ có 80 nhân dân tệ. Tuy nhiên, Hiệp hội bóng đá cho rằng tình hình dịch bệnh là nghiêm trọng và cuộc thi sẽ được thay đổi thành một sân trống. Quyết định này cũng khiến người hâm mộ của Cảng Thượng Hải và đội Taishan ở Sơn Đông hạnh phúc, và họ muốn cổ vũ cho các đội tương ứng của họ. Bây giờ họ chỉ có thể giúp nhóm vui lên trước TV!

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88