Các cầu thủ nhập tịch lần thứ 6 đã được chọn, và đội bóng đá quốc gia đã diễn ra lại vào tháng 3

Vào tháng 3 của bóng đá Trung Quốc, sự tan rã của Suning và Teda bắt đầu.Mùa xuân ở đây, và bóng đá Trung Quốc vẫn là mùa đông lạnh.Nhiều câu lạc bộ trong mùa đông này đã tan rã.Dưới sự lãnh đạo của Chen Yiyuan, bóng đá Trung Quốc là một miếng lông gà.Các chính sách bối rối khác nhau đã khuấy động bóng đá Trung Quốc.

Cuộc sống luôn luôn trôi qua.Không có Suning và Teda, bóng đá Trung Quốc vẫn phải làm việc, giống như bóng đá Trung Quốc, chuẩn bị cho giải đấu mùa mới và làm việc cho World Cup cho đội bóng đá quốc gia.Sau khi được đào tạo ở Haikou, bóng đá quốc gia sẽ được chào đón trong khóa đào tạo thứ hai vào năm mới, địa điểm này được đặt ở Thượng Hải.

Lần này, nó có ý nghĩa lớn đối với đội bóng đá quốc gia. Đây là một khóa đào tạo quan trọng cho LI TIE để xác nhận lực lượng chính của thập niên 40. Top 40 sẽ được ra mắt vào tháng 6 và Super League Trung Quốc sẽ bắt đầu vào tháng Tư. Vào thời điểm đó, khóa đào tạo trước đây sẽ không được để lại cho đội bóng đá quốc gia. Do đó, lần này ở Thượng Hải, Li Tie sẽ thiết lập các thanh tra và đào tạo đội hình mạnh nhất.

Sắp xếp cá nhân là thú vị nhất là người chơi nhập tịch. Hiện tại, những người chơi nhập tịch đã trở về Trung Quốc và Li Tie cũng sẽ gọi 6 cầu thủ nhập tịch để tham gia cùng đội: Exsen, Alan, Li Ke, Jiang Guangtai, Jiang Guangai, Fisan Duo và Luo Guofu, sáu người này có Trình độ chuyên môn để chơi cho đội bóng đá quốc gia. Li tie phải kiểm tra tình trạng của sáu người.

Không quá cường điệu khi nói rằng các cầu thủ nhập tịch đã trở thành hy vọng của đội bóng đá quốc gia để tác động đến World Cup. Đây là lợi thế của đội bóng đá quốc gia, nhưng đội cũng phải đối mặt với một thiếu sót, bởi vì đội bóng đá quốc gia đã không chơi một trò chơi chính thức vào năm 2020. Chính thức, đội chạy, chiến thuật và khả năng chiến đấu thực tế là một dấu hiệu lớn đánh dấu câu hỏi lớn .

Mọi người đều lo lắng rằng nếu đội bóng đá quốc gia không ghi điểm top 12, thì bóng đá Trung Quốc sẽ mở ra một thảm họa, bởi vì bóng đá Trung Quốc hiện tại là một vũng nước chết. Kết quả là, không có tác dụng. Ngược lại, đó là một chất độc, khiến bóng đá Trung Quốc chết.

World Cup đã trở thành nhiệm vụ chính trị duy nhất của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Cầu thủ nhập tịch có thể đưa đội bóng đá quốc gia vào top 12 không? Đây là điểm mà mọi người đều quan tâm. Trận đấu thứ 40 của đội bóng đá quốc gia là không tốt. Các nhóm nhóm đứng thứ hai. Hy vọng đầu tiên cho bốn người đầu tiên trong nhóm là không tốt. Ren dài.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88