Các cầu thủ Nhật Bản trở về châu Âu tập thể, và đội bóng đá quốc gia chỉ là bóng tối của Wu Lei

Sau khi bị thua đội Nhật 0-1, đội bóng đá quốc gia có thời gian nghỉ ngơi hàng tháng và đội cũng đã tới UAE. Wu Lei, người chơi cho đội Tây Ban Nha La Liga, cũng bắt tay vào chuyến bay trở về Tây Ban Nha với tư cách là cầu thủ bóng đá quốc gia duy nhất.

Chính cảnh này đã đâm Wu Lei. Anh ấy viết bên cạnh tôi bằng phương tiện truyền thông xã hội cá nhân. Gần như toàn bộ các cầu thủ của đội tuyển quốc gia Nhật Bản sẽ trở lại các câu lạc bộ tương ứng của họ ở châu Âu. Nó thực sự cảm động!

Khoảng cách giữa chúng tôi và đội mạnh châu Á thực sự rất lớn, và khoảng cách phải đối mặt! Không bao giờ làm mỗi ngày!

Chân quốc gia của Nhật Bản trở lại các giải đấu lớn ở châu Âu.

Đội bóng đá quốc gia thua Nhật Bản trong top 12. Mặc dù điểm số không xấu xí, chúng tôi thực sự cảm thấy khoảng cách khi đối mặt với công nghệ và khả năng kiểm soát bóng của đối thủ.

Vấn đề của đội bóng đá quốc gia là không tìm thấy một vài cầu thủ nhập tịch. Cách duy nhất là đi ra ngoài dũng cảm, từ bỏ vùng thoải mái trong nước và đến châu Âu để học dũng cảm, ngay cả khi nó chỉ tham gia Liên đoàn quốc gia nhỏ và Liên đoàn phụ. Nước hoa

Hiện tại, đội Nhật xếp thứ 24 quốc tế, với bóng đá quốc gia lần thứ 47 (71). Theo thống kê từ trang web Thị trường Chuyển nhượng Đức, tổng giá trị của đội Nhật là 118,6 tỷ euro, trong khi tổng giá trị của đội bóng đá quốc gia thấp tới 22,93 triệu euro, chỉ có 1/5 đối thủ.

Từ quan điểm về số lượng lữ đoàn quốc tế, đội bóng đá quốc gia chỉ chiến đấu một mình và đội Nhật đã chơi tới 17 người ở châu Âu.

Hiện tại, những cầu thủ xứng đáng nhất trong đội Nhật Bản là tiền vệ của Frankfurt Kamoda Dadi (25 triệu euro), cũng như Zhongwei Fu'an Jianyang, người vừa chuyển đến Arsenal và gia nhập Liverpool trong hơn một năm. Thuyền trưởng Yoshida Maki đã chinh phục cây cầu cổ của đội Su Chao Celtic.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88