Các cầu thủ trong đội bóng đá quốc gia có phản ứng cơ thể lớn hơn

Vào ngày thứ hai của khóa đào tạo Haikou bóng đá quốc gia, Li Tie nói rằng việc đào tạo nên được phục vụ để giúp người chơi tìm một tiểu bang.Theo Thiên Tân Media, do khối lượng đào tạo gần đây, một số người chơi đã trải qua một số phản ứng vật lý.
Như chúng ta đã biết, trò chơi mùa trước về cơ bản tập trung vào nửa cuối năm nay, và Super League và AFC Champions League đã áp dụng hệ thống trò chơi. Lịch trình chuyên sâu trong 3 ngày của Thế chiến tôi không thể ăn. Ngay cả khi cơ thể không bị thương, cơ thể vẫn rất mệt mỏi. Tinh chất, sự sắp xếp đào tạo đầu tiên của đội bóng đá quốc gia năm mới là vào ngày 22 tháng 1, điều đó cũng có nghĩa là một số bàn chân quốc gia chỉ được nghỉ ngơi chưa đầy một tháng. Theo kế hoạch ban đầu, phần còn lại của cuộc thi 40 nên được thực hiện vào tháng 3 và tháng 6 năm nay. Việc đào tạo hiện tại của đội bóng đá quốc gia cũng được chuẩn bị cho cuộc thi tháng ba. Thời gian là nhiệm vụ chặt chẽ, và Li Tie phải có một số phương tiện để giúp đôi chân của đất nước tìm thấy nhà nước càng sớm càng tốt thông qua kẻ giết người chăm chỉ, và làm quen với đội hình của đội càng sớm càng tốt. Tất nhiên, Li Tie cũng biết rằng việc tăng khối lượng đào tạo thực sự rất khó đối với một số đội. Theo "Tin tức mới hàng ngày", một số lượng lớn đào tạo trong 4 ngày đầu tiên có phản ứng vật lý. Những cầu thủ đã tham gia AFC Champions League có một kỳ nghỉ ngắn hơn và phản ứng thể chất của họ thậm chí còn lớn hơn. Tuy nhiên, trước tình huống này, Li Tie đã giải thích từ lâu rằng không có cách nào để làm điều đó. Tôi hy vọng rằng người chơi có thể vượt qua nó.
Tất nhiên, điều quan trọng nhất là đội đang chạy. Vì chỉ có một trục cho đội, đội bóng đá quốc gia không thể thử các tác động của nhiều trận đấu nhập tịch. Nó chỉ có thể được kiểm tra từ những người chơi địa phương hiện tại để chọn danh sách lớn những người chơi có thể chiến đấu với Flint. Trong giai đoạn này, một số lượng lớn đào tạo thể chất chắc chắn là không thể tránh khỏi, và LI cần phải chú ý đến việc giảm thiểu chấn thương của người chơi trong quá trình đào tạo để tránh giảm không cần thiết trước chiến tranh.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88