Các cầu thủ trẻ cải thiện khả năng của tuyến phòng thủ phía sau

Đầu tiên là Dai Weijun từ đội Thâm Quyến. Anh ấy là một ngôi sao mới trong bóng đá Trung Quốc trong những năm gần đây. Trước đây, trong top 12, Dai Weijun đã trở thành một trong số ít các cầu thủ trong đội hình bóng đá quốc gia vượt qua. Sự đột phá đặc biệt của trường một -stop để lại ấn tượng sâu sắc. Nó đã từng được báo cáo rằng bến cảng Thượng Hải đã được giới thiệu với anh ta. Sau đó, một số người truyền thông đã phá vỡ tin tức. Kể từ khi đội Thâm Quyến giải quyết các khoản nợ của Dai Weijun, trước đó, cuối cùng cô đã chọn ở lại đội và sẽ không chuyển sang các đội khác. Kế hoạch của các đội trong nước khác sẽ có cơ hội chọn ra nước ngoài và chơi ở châu Âu trong tương lai. Cho đến nay, Dai Weijun đã chơi 10 lần thay mặt cho đội Thâm Quyến, ghi 2 bàn và đóng góp 5 pha kiến ​​tạo. Hiệu quả rất cao. Tỷ lệ thành công của việc vượt qua cao tới 85%. Do đó, ở Cup Đông Á này, vai trò của anh ấy ở hàng tiền vệ được cho là rất tuyệt vời, và nhóm huấn luyện viên tái sử dụng anh ấy nên hợp lý.

Thứ hai là Fang Hao. Chính tại Dubai Cup trước khi Fang Hao có một màn trình diễn xuất sắc, anh có cơ hội trở lại Taishan, Sơn Đông để tham gia vào đội hình quay. Một số người hâm mộ thậm chí tin rằng Fang Hao là tiền đạo đầu tiên của bóng đá quốc gia trong tương lai. Trong mùa này, Fang Hao thay thế ba lần và không ghi bàn thắng. Tuy nhiên, trong đội Taishan Taishan, rất khó để có cơ hội chơi. Trong khóa đào tạo bộ sưu tập bóng đá quốc gia này, một phóng viên đã phỏng vấn Fang Hao. Anh ấy nói: Khi anh ấy mới đến, anh ấy có một lượng mỡ cơ thể 11%và chỉ 8,8%được kiểm tra vào ngày hôm qua. Tôi có nhu cầu cao cho bản thân mình, đi ra ngoài để trân trọng cơ hội chơi đất nước. Nói cách khác, vẫn còn chỗ để cải thiện tốc độ của mình. Trước đây, cơ thể mạnh mẽ và nhanh chóng, và bây giờ nó nhanh hơn. Nó chắc chắn sẽ hữu ích hơn cho cuộc phản công bóng đá quốc gia. Hiệu suất tốt.

Thứ ba, đó là hậu quả của đội bóng đá nam Trung Quốc. Jiang Guang là quá nhiều từ đội Quảng Châu. Là người chơi nhập tịch duy nhất ở lại đội trong đội Quảng Châu, màn trình diễn của Jiang Guang không đủ ổn định trong giải đấu trong trường hợp tiền lương nghiêm trọng. Tám lần xuất hiện trong mùa giải này, trung bình 1 lần đánh cắp mỗi trận, trung bình 0,75 lần mỗi trận và đội Quảng Châu đã thua 16 bàn sau 10 vòng. Nó có một mối quan hệ tuyệt vời với tình trạng tồi tệ của Jiang Guang.

Trong đội bóng đá quốc gia này, nhiều hơn khi xem xét các vòng loại World Cup tiếp theo vẫn sẽ đưa Jiang Guang Tai làm cốt lõi của hàng phòng ngự phía sau. Rốt cuộc, anh 28 tuổi. Trong một vài năm, anh ta vẫn có thể dẫn đầu tuyến phòng thủ hàng phòng thủ phía sau. Hiệp hội bóng đá cũng muốn cải thiện trạng thái của mình thông qua Cup Đông Á này. Tôi hy vọng anh ấy có thể mang theo một số cầu thủ trẻ để cải thiện khả năng của tuyến phòng thủ phía sau.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88