Các cầu thủ trẻ không muốn hạ cánh trực tiếp trên Premier League

Trong một cuộc phỏng vấn, Công viên bóng đá Hàn Quốc Zhixing và Li Yingzhang nhấn mạnh tầm quan trọng của bóng đá trẻ.

Park Zhixing cho biết: Điều quan trọng nhất đối với người chơi trẻ là một kế hoạch dài hạn. Là một cầu thủ, bạn nên có một kế hoạch chuyển tiếp thay vì đi chơi trực tiếp ở Premier League. Tôi nghĩ rằng khi mục tiêu của bạn đạt được từng người một, bạn có thể chơi bóng đá cao. Các thành viên của đội vô địch sẽ không vào chung kết mà không có bất kỳ lý do nào. Trước hết, bạn phải làm việc chăm chỉ, và huấn luyện viên cũng cần biết cách trau dồi những người chơi như vậy. Ông tiếp tục nói: Mặc dù Liên đoàn Brazil không phải là cấp cao nhất thế giới, nhưng mức độ của các cầu thủ Brazil là cao nhất, và chúng ta cũng có thể tạo ra một môi trường để khai quật liên tục các cầu thủ xuất sắc.

Li Yingzheng cũng cho biết: Có 4 yếu tố cơ bản nhất. Trong một môi trường tốt, huấn luyện viên giỏi trau dồi những người chơi xuất sắc thông qua các dự án tốt để chơi các trò chơi tốt. Những gì chúng ta phải làm bây giờ là bốn điều này, chúng ta phải làm hết sức mình.

Và không chỉ công việc, tài chính, hệ thống và hoạt động cũng rất quan trọng, và nền tảng của việc mở rộng đào tạo thanh thiếu niên. Để phát triển nhanh hơn, chúng ta cần tập trung vào bốn yếu tố vừa được đề cập. Tất nhiên, câu trả lời không thể có được tại một thời điểm. Phải mất một thời gian dài để khám phá. Có lẽ nó vẫn còn quá sớm, nhưng nó có thể đột nhiên nhận ra vào một thời điểm nhất định.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88