Asian Cup thay thế tiếp xúc quốc gia, bóng đá quốc gia bất ngờ thu hoạch tin tốt

Tôi tin rằng người hâm mộ cũng đã nghe rằng sau khi Liên đoàn bóng đá châu Á, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Ủy ban tổ chức Cup Trung Quốc năm 2023 đã quyết định, trò chơi bóng đá Cup châu Á năm nay sẽ được tổ chức dễ dàng! Về vấn đề này, ủy ban tổ chức Cup châu Á đã giải thích điều này. Do tác động của dịch bệnh, Ủy ban tổ chức Trung Quốc hiện đang khó khăn cho Asian Cup vào năm tới để thực hiện một cam kết và sắp xếp của mô hình mở toàn bộ. Nói cách khác, nếu nó không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh vương miện mới, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và ủy ban tổ chức Trung Quốc sẽ không bao giờ bắt giữ Cup châu Á.

Để tổ chức Cup châu Á, tất cả các bên, bao gồm Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, đã nỗ lực rất nhiều, và đột nhiên tuyên bố rằng Asian Cup rất dễ giữ. Mặc dù nó không sẵn lòng, không có cách nào! Ngoài ra, ủy ban tổ chức Trung Quốc cũng đề cập trong báo cáo rằng địa điểm cạnh tranh mới sẽ xác nhận trò chơi càng sớm càng tốt. Trung Quốc đã từ bỏ cuộc thi Cup châu Á. Ai sẽ giữ Cup châu Á thay thế Trung Quốc? Một số người hâm mộ đã đề xuất cung cấp cho Asian Cup ngay cho Qatar, nơi không chỉ đảm bảo sự thành công của Cup châu Á, mà còn tránh lãng phí tài nguyên không cần thiết.

Như chúng ta đã biết, World Cup năm 2022 sẽ được tổ chức tại Qatar trong 28 ngày! Trong giai đoạn này, 32 đội sẽ được tổ chức tại 12 sân vận động tại Qatar để cạnh tranh cho Giải vô địch World Cup. Điều đáng nói là 12 sân vận động này đã có sẵn trước đây, và một số được xây dựng đặc biệt để tổ chức World Cup. Bạn biết đấy, việc xây dựng một địa điểm bóng đá, cùng với các cơ sở ở địa điểm, v.v., nó chắc chắn không phải là một số nhỏ. Nếu nó chỉ được sử dụng để tổ chức World Cup, thì nó hơi lãng phí.

Tuy nhiên, nếu Qatar tiếp tục tổ chức Cup châu Á, tình hình sẽ hoàn toàn thay đổi. Bạn có thể tiếp tục tổ chức Cup châu Á, có thể được World Cup lưu trữ mà không có bất kỳ thay đổi nào! Quan trọng hơn, Qatar đã tổ chức World Cup vào tháng 12 và Asian Cup được tổ chức vào tháng 6 năm sau. Nó cũng có nhiều kinh nghiệm hơn. Điều đáng nói là Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã từ bỏ việc tổ chức Cup châu Á 2023. Mặc dù có một chút hối tiếc, nhưng nó không hoàn toàn là một điều xấu, đặc biệt là các địa điểm thực địa được xây dựng và sẽ được sử dụng nhiều hơn trong tương lai.

Phóng viên bóng đá quốc gia ông Xiaolong đã viết trên một nền tảng xã hội mà sớm hay muộn Trung Quốc phải nộp đơn vào World Cup. Các địa điểm được xây dựng cho cuộc thi Cup châu Á sẽ được sử dụng trong tương lai! Mặc dù sức mạnh của đội bóng đá quốc gia rất khó để tiến tới World Cup, nhưng nếu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đấu thầu World Cup, tình hình sẽ khác, và nó sẽ đơn giản hơn nhiều. Bạn biết đấy, đội bóng đá thế giới vẫn hy vọng rằng Trung Quốc sẽ tổ chức World Cup. Rốt cuộc, thị trường bóng đá của Trung Quốc có thể so sánh với bất kỳ quốc gia nào. Bạn nghĩ rằng quyền của Cup châu Á sẽ rơi vào quốc gia nào?

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88