Cúp châu Á tiếp tục làm việc chăm chỉ, đội hình không thay đổi, du Feng đang chịu áp lực

Đội bóng rổ nam Trung Quốc hiện đang bị cô lập bởi 14+7. Trong nửa tháng nữa, đội bóng rổ nam Trung Quốc chuẩn bị dỡ bỏ lệnh cấm, để tích cực chuẩn bị cho Cup châu Á. Năm nay, đội bóng rổ nam Trung Quốc có tổng cộng ba cuộc thi, cụ thể là vòng loại Cup châu Á, cuộc bầu cử Olympic và Asian Cup. Hiện tại, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã hoàn thành hai sự kiện. Kết quả đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ. Tuy nhiên, các trận chiến quan trọng là Cup châu Á sắp tới. Trong trường hợp không chắc chắn sức mạnh tổng thể của đối thủ, cũng có nhiều khó khăn trong đội bóng rổ nam Trung Quốc để đạt được các mục tiêu đã được thiết lập. Trước đó, nhiều tin tức đã đưa ra rằng đội bóng rổ nam sẽ điều chỉnh cả đội hình và nhóm huấn luyện, và có tin tức rằng Guo Shiqiang đã rời đội tuyển quốc gia, và Guo Shiqiang cũng trực tiếp tin đồn về việc từ chức thông qua phát sóng trực tiếp ngày hôm qua, và giới thiệu hiện tại tình hình của đội tuyển quốc gia. Nước hoa

Guo Shiqiang nói rằng mặc dù đội bóng rổ nam Trung Quốc đang bị tách biệt một mình mỗi ngày, tất cả người chơi sẽ tiến hành huấn luyện thể chất trong phòng. Guo Shiqiang cũng cho thấy đầy đủ tất cả các cơ sở trong phòng, bao gồm quả tạ, dụng cụ hình elip và nhiều thiết bị thể dục khác. Đồng thời, Guo Shiqiang cũng đã phá vỡ tin tức tôi sẽ luôn theo dõi đội tuyển quốc gia để hoàn thành Cup châu Á cuối cùng. Những tin đồn của đội bên ngoài hoàn toàn là Ziwu. Hơn nữa, tất cả người chơi đang làm việc chăm chỉ cho Asian Cup. Mỗi ngày, người chơi cũng báo cáo động lực của riêng họ một cách kịp thời thông qua phần mềm và ngay cả trong quá trình đào tạo phải được phát trực tiếp để giám sát. Có thể thấy rằng mặc dù đó là sự cô lập bình thường, tất cả các thành viên của đội bóng rổ nam Trung Quốc cũng có các nhiệm vụ đào tạo rõ ràng.

Nói về đội hình tiếp theo của đội bóng rổ nam Trung Quốc, Guo Shiqiang cũng tuyên bố rằng anh ta sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi nào, và anh ta sẽ tác động đến kết quả tốt nhất theo lớp gốc. Nhiều người hâm mộ trước đây đã tin rằng đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ thực hiện củng cố toàn diện, nhưng vì nhiều cầu thủ quốc gia đã gặp phải chấn thương, khó khăn trong việc củng cố vẫn còn rất lớn. Ngoài ra, rất khó để những người lính trong không khí hòa nhập vào đội, vì vậy tốt hơn là sử dụng đội ngũ ban đầu vào thời điểm này, điều này không chỉ cho phép các cầu thủ trẻ tăng cường cái nhìn sâu sắc và làm phong phú cơ hội để thực hành. Trên thực tế, các đối thủ của đội bóng rổ nam Trung Quốc trên Asian Cup chủ yếu là Úc, Nhật Bản và New Zealand. Nếu họ có thể lọt vào top ba, nó đã hoàn thành nhiệm vụ cho đội bóng rổ nam Trung Quốc này. Trước đó, đội bóng rổ nam Trung Quốc xếp thứ tư ở châu Á, sau Úc, Iran và New Zealand, tương ứng.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88