Cúp châu Á tồi tệ nhất đã ra đời! Half -Support Team Collective Short Circuit mờ hơn so với đội bóng đá quốc gia

Bán kết đầu tiên của Cup châu Á đã kết thúc trong một kết thúc đầy kịch tính. Trong đội Nhật và Iran, sự cân bằng của chiến thắng đột nhiên rơi vào đội Nhật Bản. Essence Đội tuyển Trung Quốc và đội Iran có ba lỗi gây tử vong cá nhân trong trò chơi và gửi cơ hội ghi bàn ba lần của Iran trong ba lần, mà các đội Iran có một sai lầm tập thể trong trò chơi này, điều này không chỉ phá vỡ hồ sơ của chính họ về sự mất tích của chính họ Bóng trong trò chơi này. , Thậm chí để bản thân mình mất chiếc cúp vô địch Asian Cup vô cùng gần gũi.

Đội Nhật đã tổ chức một cuộc phản công nhanh trong phút thứ 55 của trò chơi. Iran, trước đây đã duy trì hơn 500 phút mà không mất mục tiêu, là đội khó nhất trong trò chơi này được đối thủ bắt giữ. Mặc dù cuộc phản công của đội Nhật rất sắc sảo, nhưng dưới sự bảo vệ tập thể về chiều cao của đội Iran, đội Nhật thực sự rất khó để có được một cơ hội tuyệt đối. Khi tiền đạo Nono Tuo của Nhật Bản thực sự có cơ hội vượt qua cầu thủ cuối cùng của tuyến phòng thủ, các cầu thủ Iran vẫn không mất sáng kiến ​​phòng thủ. Tuy nhiên, một hành vi ngắn tập thể đáng thất vọng đã dẫn đến một cơ hội ghi bàn ngắn để cho đội Nhật một ngàn năm.

Những đột phá của Nangong Takashi đã đột ngột đến, nhưng dưới sự ngăn chặn của những người chơi Iran không bị lạc trong phòng thủ, Nango Takashi được cơ thể mạnh mẽ của đối thủ mang theo. Vào thời điểm này, tất cả các cầu thủ trong backcourt của Iran đều nghĩ rằng các cầu thủ Nhật Bản đang ngã xuống, nhưng trọng tài vẫn không huýt sáo, điều đó có nghĩa là trò chơi vẫn đang được tiến hành. Nhưng năm cầu thủ Iran đã dừng tất cả các hành vi phòng thủ tại thời điểm này. Tại thời điểm này, chỉ có Nanyan Takuki lặng lẽ đứng dậy, bị cuốn vào phía sau quả bóng với mặt sau của phần đính kèm vào điểm mấu chốt. 5 cầu thủ của đội Iran đã xác định rằng các cầu thủ đội Nhật ngã xuống đất phải là giả.

Nhưng thực tế là các trọng tài và các cầu thủ Nhật Bản trên sân vẫn duy trì một tâm trí tỉnh táo, nhưng các thành viên của đội bán nửa người Iran đang nghĩ rằng trọng tài sẽ ngăn chặn trò chơi và bản án người chơi Nhật Bản bị giả. Kết quả là, một cảnh kịch tính xuất hiện trong trò chơi này. Sau khi được người bảo vệ Iran mang xuống đất, anh ta nhanh chóng đứng dậy. Trong khi anh ấy đứng dậy, 5 cầu thủ trong sân sau của đội Iran đã bất ngờ nhìn chằm chằm vào trọng tài trên sân phòng thủ. Có vẻ như trọng tài mặc áo đỏ là cần phải được bảo vệ nhất. Do đó, dòng sau đã bị phá vỡ bởi đội hình đã bị phá vỡ bởi đội Nhật với một tiêu đề. Bạn phải biết rằng đội có chiều cao trung bình cao nhất trong năm nay là đội Iran.

Tiền đạo Nhật Bản giỏi trong tiêu đề cũng bị ép buộc. Sau World Cup, tiêu đề cũng đã được ghi ở Asian Cup. Mục tiêu này thực sự là một món quà từ đội Iran. chất thải. Mục tiêu này cuối cùng cũng nghiêng sự cân bằng của chiến thắng với đội Nhật. Trước mục tiêu này, đội Iran đã chủ động lên tòa án, nhưng các cầu thủ Iran đã hối hận vì hành vi phi lý của họ. Toàn bộ backcourt của backcourt chỉ là một trọng tài tỉnh táo trong tiền đạo của Nhật Bản Nono Takashi và Dangdang. Các cầu thủ của đội hỗ trợ một nửa của Iran đã hỗ trợ cho đội Nhật Bản, đây là bước ngoặt quan trọng trong trò chơi này. Sau khi thua bóng, kỷ lục không có niêm phong của đội Iran đã bị phá vỡ. Cuối cùng, họ được chơi bởi đội Nhật Bản trên lòng bàn tay của cổ phiếu, và cuối cùng thua 0-3.

Sau mục tiêu, cuộc phản công điên rồ, đội Iran đã phá vỡ mục tiêu và cũng nhìn vào tuyến phòng thủ của đội Nhật. Các cầu thủ Iran, những người có thể đã giành được bóng trước và sử dụng bản thân tập thể này để gửi vé đến Chung kết Champions League để gửi Nhật Bản vô ích. Mất mục tiêu quan trọng này cũng cho phép đội Iran vượt qua nhiều sai lầm về mức thấp cá nhân của đội Trung Quốc và tạo ra sự mất mục tiêu tồi tệ nhất ở Cup châu Á này với ngắn mạch tập thể. Nếu những sai lầm thấp của đội bóng đá quốc gia chỉ là hành vi cá nhân, thì mục tiêu của đội Iran là một lỗi khuyết tật não tập thể.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88