Cúp châu Á vào năm 2023 sẽ được tổ chức tại Qatar

Hôm nay, AFC đã tổ chức một cuộc họp của ủy ban điều hành ở Kuala Lumpur và bỏ phiếu quyết định Qatar là Cup châu Á năm 2023.

Sau khi Liên bang châu Á công khai mời người dẫn chương trình mới của Asian Cup 2023, Úc, Indonesia, Qatar và Hàn Quốc đã bày tỏ sự sẵn lòng thực hiện. Hiệp hội bóng đá Úc đã không chính thức nộp báo cáo ứng dụng trong thời gian quy định, điều đó có nghĩa là họ đã rút khỏi cuộc thi trước. Mặc dù phía Indonesia rất tích cực, nhưng những người hâm mộ gần đây đã xảy ra trong sự cố dập của hơn 130 người đã chết, cho phép họ gặp bất lợi trong cuộc thi này. Là quốc gia đầu tiên ở châu Á tổ chức World Cup, mặc dù điều kiện phần cứng của Hàn Quốc cũng tốt, sau tất cả, tất cả đều là 20 năm trước, và các cơ sở tương đối cũ. So sánh, Qatar, nơi tổ chức World Cup năm nay, có những lợi thế mới nhất và tiên tiến nhất về các cơ sở phần cứng của trang web và xây dựng cơ sở hạ tầng của cả nước.

Chắc chắn, tại cuộc họp của Ủy ban điều hành Liên đoàn Châu Á ngày nay, Qatar đã được bầu chọn là quyết tâm được tổ chức tại Cup châu Á vào năm 2023. Đây là sau năm 1988, Qatar đã giữ Cup châu Á lần thứ hai. Vào thời điểm đó, Ả Rập Saudi đã đánh bại Hàn Quốc trong trận chung kết ở Doha và bảo vệ thành công danh hiệu.

Kể từ khi Asian Cup được tổ chức vào năm 1956, nó đã được tổ chức ở Đông và Tây Á cứ sau bốn năm. Cúp châu Á của Liên minh Liên bang Châu Á ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Trung Quốc từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 16 tháng 7 năm 2023. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, rất khó để ủy ban tổ chức Trung Quốc thực hiện các cam kết và sắp xếp với Cúp châu Á đầy Chế độ mở. Sau khi thảo luận với Hiệp hội bóng đá châu Á, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Asian Cup năm 2023, người ta đã quyết định rằng trò chơi bóng đá Cup châu Á năm nay sẽ được tổ chức dễ dàng.

Quan chức Liên bang Châu Á cũng tuyên bố rằng địa điểm chủ nhà của Cup châu Á tại Liên bang châu Á năm 2027 sẽ được tạo ra giữa Ấn Độ và Ả Rập Saudi, và kết quả cuối cùng sẽ được công bố tại Đại hội AFC vào tháng 2 năm 2023.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88