Cúp châu Á vào năm 2023 sẽ được tổ chức tại Xiamen

Để đảm bảo cuộc thi Cup Asian năm 2023, địa điểm sự kiện, các đường ống hỗ trợ/đường ống xung quanh của Dự án Hành lang Đường ống Boundary Road đang được tăng tốc và sẽ được hoàn thành trong nửa cuối năm nay.

Hành lang đường ống mới được đặt nằm trong khu vực cốt lõi của Triển lãm Thể thao Đông mới. Nó bắt đầu từ Xiang'an West Road và cuối cùng đi con đường thứ hai với tổng chiều dài 1.450 mét. Đây là một liên kết quan trọng kết nối thành phố mới và dưới lòng đất. Bước vào công trường xây dựng bận rộn, việc xây dựng và nâng cơ thể chính của phòng trưng bày đang được tiến hành. Hơn 20 tấn phòng trưng bày ống đã được vận chuyển, nâng, chuyển và hạ cánh, và cuối cùng rơi xuống hố nền.

Các nhân viên nói với các phóng viên rằng việc xây dựng Phòng trưng bày đường ống ngầm của dự án này sử dụng phương pháp xây dựng của nhà máy đúc sẵn+trên -site, giúp đẩy nhanh việc xây dựng phòng trưng bày đường ống. Việc thực hiện dự án đã thay đổi hiện tượng của các loại đường ống khác nhau trong quá khứ, và các đường ống nước, nước tái sinh, năng lượng và giao tiếp đã sống trong ký túc xá nhóm của Phòng trưng bày đường ống ngầm. Nó cũng thuận tiện hơn để bảo trì và bảo trì các đường ống khác nhau trong giai đoạn sau để ngăn chặn việc khai quật lặp đi lặp lại khỏi thiệt hại xuống đất.

Xie Wei, giám đốc dự án của Công ty Phát triển Tập đoàn Xiêm Omen: Bây giờ là chủ sở hữu của Phòng trưng bày ống đã được phản ánh trong 1015 mét, chiếm 70%tổng khối lượng dự án. Sau khi dự án hoàn thành và đặt, một số đường ống toàn diện có thể được thiết lập và thiết lập cho Asian Cup. Khu dân cư xung quanh cung cấp bảo đảm cung cấp nước và cung cấp nước.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88