Cúp châu Á đang hát? Quá khó chấp nhận, không muốn tìm bất kỳ lời bào chữa nào

Vào ngày 25 tháng 1, giờ Bắc Kinh, đội bóng đá quốc gia đã thua 0-3 trước đội bóng Iran mạnh mẽ sau 95 phút như một cơn ác mộng, kết thúc hành trình UAE Asian Cup 2019. Feng Xiaoting đã trả lời trên nền tảng xã hội cá nhân của mình cho mục tiêu đầu tiên của đội bóng đá quốc gia. Dưới đây, hãy cùng nhau xem xét tình huống cụ thể!

Vào phút thứ 18 của trận đấu, đội Iran đã phá vỡ bóng ở sân sau và nhanh chóng ra mắt một cuộc phản công dài. Người chơi Iran Azmun cách Feng Xiaoting ít nhất 15 mét, nhưng cách xử lý bóng vì Feng Xiaon do dự và chần chừ cơ hội phá vỡ mục tiêu. Do đó, đội bóng đá quốc gia đã bị phá vỡ trực tiếp vì một sai lầm chết người như vậy.

Sau trận đấu, Feng Xiaoting đã trả lời trên nền tảng xã hội cá nhân của mình. Ông nói rằng quá khó chấp nhận và không muốn tìm bất kỳ lời bào chữa nào.

Thật vậy, là cốt lõi phòng thủ cốt lõi của đội bóng đá quốc gia, sai lầm ngu ngốc của Feng Xiaoting là gây tử vong. Những sai lầm của anh ấy trực tiếp dập tắt hy vọng của đội bóng đá quốc gia để đánh bại đội Iran. Rõ ràng, Feng Xiaoting, 33 tuổi, có khả năng sẽ không xuất hiện ở Asian Cup tiếp theo một lần nữa, và trò chơi này gần như đã trở thành tiếng hát của anh ấy trên Asian Cup.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88