Cựu Super League đã chết, Luneng Real Madrid Basa Astrick Sáng

Một tin tức rất buồn đã đến, và Antic nổi tiếng bóng đá nổi tiếng đã chết ở tuổi 72. Antich đã huấn luyện kinh nghiệm ở Real Madrid, Atletico, Barcelona và các đội áo giáp phương Tây khác. Hai người cuối cùng của anh ấy huấn luyện và hai câu lạc bộ đồ nội thất cuối cùng là các đội Trung Quốc, cụ thể là hạnh phúc của Luneng và Huaxia Huaxia.

Antich được sinh ra ở Serbia vào ngày 22 tháng 11 năm 1948. Sau khi nghỉ hưu, ông trở thành một huấn luyện viên nổi tiếng. Ông đã huấn luyện một số La Liga, như Saraogosa, Tây Ban Nha, Real Madrid, Oviedo, Atletico Madrid, Barcelona và Celta. Đội là một trong hai huấn luyện viên duy nhất của Real Madrid (1991-92) và Barcelona (2003). Đây cũng là huấn luyện viên duy nhất đã huấn luyện Real Madrid, Barcelona và Atletico Madrid. Atletico Madrid đã giành được vương miện đôi của La Liga và King Cup. Hơn nữa, Antici cũng đã dẫn dắt đội tuyển quốc gia Serbia đến Chung kết World Cup Nam Phi 2010. Antich là một người quen biết cũ của bóng đá Trung Quốc. Vào cuối năm 2012, Luneng Shandong chính thức mời chỉ huy nổi tiếng. Trong mùa giải của Luneng, Antici đã dẫn dắt đội đạt được kỷ lục 19 chiến thắng, 5 trận hòa và 8 trận thua, và giành được vận động viên Super League, màn trình diễn của anh ấy rất xuất sắc. Sau đó, Antich về cơ bản đã rơi vào tình trạng bán kết thúc. Cho đến năm 2015, hạnh phúc Huaxia Huaxia đầy tham vọng đã mời Antich. Trong mùa này, Antici đã được thay thế bằng LI Tie mà không hoàn thành nó. Hạnh phúc Huaxia Huaxia sau ngày 18 tháng 8 tuyên bố ra khỏi lớp, Antich không bao giờ huấn luyện bất kỳ đội nào. Ở Huaxia, Hà Bắc, bảng điểm huấn luyện của Antich là 11 chiến thắng, 5 trận hòa và 7 trận thua.

Mặc dù huấn luyện tại Trung Quốc không đặc biệt thành công, nhưng Antich cũng là một cái tên đáng nhớ giữa các tân binh bóng đá Trung Quốc. Ông cũng đã đưa ra một số gợi ý cho bóng đá Trung Quốc, và có một số đường hầm. Người bóng đá Trung Quốc. Hôm nay, anh đã rời khỏi thế giới và nói lời tạm biệt ở tuổi 72. Nó thực sự khiến nhiều người hâm mộ không thể chấp nhận được.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88