Cựu thủ môn chính xuất hiện mỗi năm một lần. Trước đội bóng đá quốc gia, bạn thậm chí có thể không nhập danh sách lớn

Người ta nói rằng thủ môn chính của đội Việt Nam hiện tại, Đặng Wenlin chỉ chơi một AFC Champions League trong suốt cả năm. Liên đoàn hiện là 0, và trạng thái của nó là đáng lo ngại. Mặc dù anh ta được chọn làm danh sách siêu lớn gồm 48 người ở Việt Nam, liệu nó có thể trở thành lực lượng chính vẫn là một dấu hỏi lớn hay không.

Mặc dù Đặng Wenlin là một người thay thế cho đội, huấn luyện viên Kurpi của Osaka Cherry đã không cho anh ta trở lại đội Việt Nam trước. Trước tháng 9, Osaka Sakura sẽ chơi Liên đoàn Nhật Bản và League Cup. Đặng Wenlin có thể xuất hiện trong Cup.

Trước đó, các phương tiện truyền thông Việt Nam đã bắt đầu cường điệu cho các cầu thủ nhập tịch của Philip-Ruan là quyền công dân để giải quyết điểm yếu của thủ môn đội. Bây giờ có vẻ như những mối quan tâm như vậy vẫn là cần thiết.

Năm nay, Đặng Wenlin đã gia nhập đội bóng hoa anh Cherry của Nhật Bản từ Liên minh Tai Chao Mông Cổ. Đội Việt Nam cổ vũ. Họ tin rằng, với sức mạnh của Đặng Wenlin, nó có thể trở thành lực lượng chính trong Liên minh Nhật Bản như Dangda, Songklaxin và các cầu thủ Thái Lan khác. Nhưng tôi không mong đợi rằng Đặng Wenlin đã không xuất hiện trong 21 vòng đầu tiên của Liên đoàn Nhật Bản.

Osaka Sakura hiện đang xếp thứ 12 trong giải đấu. Nó thuộc về vị trí không thể lên xuống, nhưng đội bóng đi ra ngoài tại AFC Champions League tại AFC Champions League. Theo quá khứ, thủ môn thay thế như Đặng Wenlin sẽ có thể có được một số lần xuất hiện. Nhưng huấn luyện viên của Kurpi Brazil đã không cho anh ta một cơ hội như vậy. Vị trí chính luôn là Kim Town Hyun Hàn Quốc.

Các phương tiện truyền thông Việt Nam than thở rằng thật khó để xem một trò chơi Đặng Wenlin.

Tuy nhiên, Đặng Wenlin đã chơi ở AFC Champions League mùa này, và vẫn chơi với đội Quảng Châu. Soha đã viết: May mắn thay, anh ấy có kinh nghiệm trong việc đánh bại đội Trung Quốc mùa này.

Không chỉ các phương tiện truyền thông Việt Nam, ngay cả huấn luyện viên chính Park Hengxu cũng lo lắng về tiểu bang Đặng Wenlin. Họ hy vọng rằng Đặng Wenlin có thể quay lại trước để chuẩn bị cho Giải vô địch thế giới. Liên đoàn Việt Nam hiện tại đã bị đình chỉ. Đào tạo tập trung của đội và nỗ lực hết sức để chuẩn bị cho 12 trận đấu hàng đầu.

Bởi vì tình trạng không được đảm bảo, đội Việt Nam nhắm vào Philip Ruan, người chơi cho đội LIBEZ LIBEZ của Séc. Nếu thủ môn đạt 190cm có thể hoàn thành quyền công dân, sức mạnh của đội Việt Nam sẽ được tăng cường.

Trước đó, các phương tiện truyền thông trong nước đã châm biếm đội Việt Nam và muốn sử dụng mức lương hàng tháng là 100.000 nhân dân tệ (15.000 đô la) một cầu thủ từ châu Âu. Ngay cả khi anh đến, anh sẽ cảm thấy buồn vì thu nhập của mình.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88