Cựu tiếp xúc viện trợ nước ngoài của Evergrande, AFC Champions League đã bị đình chỉ

Vào ngày 15 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, các phương tiện truyền thông đã cập nhật tin tức về mùa 2021 của Trung Quốc Super League Quảng Châu Evergrande. Theo UOL truyền thông Brazil, cựu viện trợ nước ngoài của Super League Hengda có thể gia nhập đội châu Á, điều này không tốt cho đội Super League để cạnh tranh cho AFC Champions League trong tương lai.
Nội dung của UOL truyền thông Brazil nói chung như sau. Paulinho gần đây đã hủy hợp đồng với Super League Evergrande. Trước đó, có báo cáo rằng hai câu lạc bộ của Barna và Gramio đã quan tâm đến anh ta, nhưng Pauinho tuyên bố rằng muốn trở về châu Âu vì hiệu quả, nhưng bây giờ ở châu Âu, ngoài Thổ Nhĩ Kỳ, Besiktas và Fernebache quan tâm đến anh ta, Châu Âu Các đội chính thống không quan tâm đến anh ấy.

Do đó, khả năng tồn tại của Paulinho ở châu Á. Điều này được hiểu rằng nhóm Saudi al-Sabbu đã chuẩn bị hợp đồng hai năm cho Pauinho, và hiện đang chờ anh ta đưa ra quyết định cuối cùng.

Từ các báo cáo của UOL truyền thông Brazil, có thể thấy rằng mong muốn trở lại của năm giải đấu lớn châu Âu sẽ kết thúc. Mặc dù các phương tiện truyền thông đã không tiết lộ thêm chi tiết, Paulinho gia nhập đội châu Á. Đối với đội bóng Super League Trung Quốc, nó dành cho đội Super League Trung Quốc. Không phải là tin tốt.

Những người hâm mộ quen thuộc với Super League biết rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã khắc phục Super League năm nay, và nhiều câu lạc bộ đã bị đàn áp. Nó không tốt như Evergrande, Guoan, Thượng Hải, v.v.

Đặc biệt là các đội Luneng và Thâm Quyến hiện là những câu lạc bộ rất phong phú, và mục tiêu của họ rất lớn. Sau khi chạy -in, không phải là vấn đề để đạt được kết quả tốt tại AFC Champions League, nhưng nếu bạn gặp Pauinho ở AFC Champions League thì điều đó rất nguy hiểm. Paulinho không chỉ mạnh mẽ, mà còn quá quen thuộc với Super League.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88