Cựu trợ giúp nước ngoài Evergrande Bóng đá yêu nước thực sự!Tôi muốn con trai 7 -yar -old để học exsson

Bundesliga đã khởi động lại nhiều người hâm mộ bóng đá để cuối cùng nói lời tạm biệt với những ngày không có bóng, và Liên đoàn Chuyên nghiệp Bóng đá Trung Quốc trong mùa giải mới vẫn chưa bắt đầu, nhưng người hâm mộ đã mong chờ điều này. Rốt cuộc, mọi người đều xấu trong thời gian này. Miễn là có một trò chơi để xem, những ngày còn đẹp. Li Tie hiện đã trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia. Anh ta gánh vác trách nhiệm nặng nề của đội bóng đá quốc gia để tác động đến World Cup. Người đàn ông của anh cũng có một số người chơi nhập tịch. Cựu viện trợ nước ngoài của Evergrande, Murch cho biết gần đây rằng con trai 7 tuổi của ông đáp ứng các điều kiện của các cầu thủ nhập tịch, và Mulich là tình yêu đích thực đối với Trung Quốc và bóng đá quốc gia.

Evergrande, với tư cách là đội đầu tiên giành chiến thắng tại AFC Champions League, đã đóng một vai trò rất quan trọng trong viện trợ nước ngoài trong đội. Các Tridents Nam Mỹ bao gồm Mulich, Conca và Elkson để lại ấn tượng rất sâu sắc với nhiều người hâm mộ. Sự hợp tác ngầm giữa ba người cũng giúp Evergrande giành chiến thắng Super League. Sau đó, ba người còn lại Evergrande, nhưng cả Muric và Exsson đều quay trở lại. Trên thực tế, khi Murich ở trong tình trạng nóng bỏng, một số người đã đề xuất để Mulic trở lại với một cầu thủ bóng đá quốc gia, nhưng cuối cùng, nó đã không được nhận ra. Thay vào đó, Ex Sen trở thành một người chơi nhập tịch.

Người chơi Betain là chủ đề nóng của bóng đá Trung Quốc trong những năm gần đây. Từ Li Ke đến Exsson đến Luo Guofu, số lượng cầu thủ nhập tịch đã tăng lên, nhưng kết quả của đội bóng đá quốc gia đã không đạt đến đỉnh cao của trí tưởng tượng của mọi người. Trong sơ bộ, đội bóng đá quốc gia đã thua Syria và bị Philippines gắn liền. Ex Sen và những người khác dường như không thể hiện trạng thái trước đây của họ trong câu lạc bộ, điều này cũng khiến các cầu thủ nhập tịch bị nghi ngờ từ thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, sau khi Li Tie từng là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, anh tiếp tục sử dụng các cầu thủ nhập tịch và tuyển dụng Exsson, Luo Guofu và những người khác vào danh sách đào tạo.

Là một đồng đội cũ của Exeson, Mulic hiện đã chơi ở Yongchang, Shijiazhuang và sống ở Trung Quốc trong nhiều năm, khiến anh rất yêu thích bóng đá Trung Quốc và Trung Quốc và có một cảm xúc sâu sắc. Vài ngày trước, Muric nói trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông rằng con trai 7 tuổi của anh ta có tình trạng trở thành một người chơi nhập tịch. Rốt cuộc, anh được sinh ra ở Trung Quốc và đã trải qua hơn năm năm ở Trung Quốc. Tất nhiên, Muru tin rằng điều này phụ thuộc vào việc con trai cô có khả năng và tài năng bóng đá hay không. Điều quan trọng nhất đối với cô là con trai cô có thể thành công.

Trong thực tế, trong vòng tròn của bóng đá chuyên nghiệp, gen vẫn rất quan trọng. Có quá nhiều người lính cha -son trong bóng đá. Giống như Maldini, ba thế hệ cháu đã chơi cho Milan, trong khi Zidane, Simonny, Turham và các ngôi sao khác, con trai cũng là một cầu thủ chuyên nghiệp, và bây giờ là cha của Hot Hollander cũng là một người chơi nổi tiếng. Con trai của Muric nên thừa hưởng tài năng bóng đá của cha mình, và tin rằng anh ta sẽ dần dần thể hiện khả năng bóng đá của mình. Nếu anh ta có tài năng liên quan, Mulich có thực sự để con trai anh ta học Axsson và trở thành một cầu thủ nhập tịch của đội bóng đá quốc gia không?

Cần phải nói rằng các cầu thủ nhập tịch thực sự có thể cải thiện mức độ của đội bóng đá quốc gia ở một mức độ nhất định, nhưng đây không phải là một số điểm dài. Chúng ta vẫn nên dựa trên đào tạo thanh thiếu niên. Đánh giá từ màn trình diễn của sơ bộ bóng đá quốc gia, Li Ke, Ixsen và những người khác đã không ngay lập tức nâng đội bóng đá quốc gia tăng điểm. Tôi không biết liệu sự tham gia của Luo Guofu có thay đổi tình huống này không. Nếu Li Tie muốn dẫn dắt đội bóng đá quốc gia vào World Cup, ngoài việc dựa vào những cầu thủ nhập tịch này, tôi sợ rằng họ phải dựa vào lối chơi của các cầu thủ địa phương như Wu Lei và Yan Junling.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88