Cựu túi chân quốc gia tham gia Trung Quốc Super Journey 2 năm 0 điểm

Khi thời gian mở cửa của Super League Trung Quốc trong mùa giải mới đang đến gần, nhiều đội đã tham gia vào sư đoàn.Để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới, nhiều đội gần đây đã ra mắt một trận đấu ấm áp trong phân chia, để đạt được đội hình chạy để kiểm tra trạng thái người chơi của trạng thái người chơi.Mục đích.

Trong Sư đoàn Dalian, cuộc hành trình siêu thời gian cũ của Trung Quốc Shanghai Shenhua và Đội Dalian Jinshi Bay của Trung Quốc Dalian Jinshi đã chơi một trận đấu ấm áp.Vì những lý do nổi tiếng, nhóm Shenhua không thể giới thiệu các AIDS mới trong mùa này và công ty mẹ của câu lạc bộ Greenland Group có tình hình tài chính nghiêm trọng.Tình hình của đội Shenhua năm nay đáng lo ngại hơn.

Trong trận đấu ấm áp này, trước đội bóng vương miện Trung Quốc Dalian Jinshi Bay, đội Shenhua đã ghi được 5 bàn thắng. Mặc dù anh ấy đã giành chiến thắng trong trận đấu, đội Shenhua đã được đối thủ ghi được 3 bàn và bảo vệ sân sau trong đội vẫn còn phơi bày rất nhiều vấn đề.

Vì câu lạc bộ không thể giúp đỡ trong mùa giải này, đội Shenhua cũng khẩn cấp nhớ lại hai tiền đạo viện trợ nước ngoài Basego và Boranios. Tuy nhiên, Boranios vẫn chưa trở lại đội và Bassor cũng cần thêm thời gian để lấy lại trạng thái.

Do đó, huấn luyện viên Shenhua Wu Jingui đã phải sử dụng các cầu thủ địa phương làm tiền đạo bắt đầu của đội. Trong trò chơi này, Yang Xu, cựu quốc tế, cũng bị treo lơ lửng. Mặc dù đối thủ là một thế mạnh rất hạn chế của đội Crown, Yang Xu đã không ghi bàn.

Yang Xu gia nhập Thượng Hải Shenhua trong mùa giải 2020. Là cựu đội tuyển quốc gia Trung Quốc, sự tham gia của Yang Xu vẫn khiến nhiều người hâm mộ Thượng Hải mong chờ điều đó. Tuy nhiên, màn trình diễn của Yang Xu rất đáng thất vọng.

Trong hai mùa vừa qua, anh ấy đã chơi tổng cộng 27 Super League Trung Quốc thay mặt cho Đội Shenhua, nhưng anh ấy đã không ghi được một bàn thắng. Anh ấy đã để lại một kỷ lục bóng 0 không xấu hổ trong đội Shenhua. Do đó, nó cũng được nhiều người coi là thất bại lớn nhất đối với Câu lạc bộ Shenhua trong hai năm qua.

Sau khi kết thúc mùa giải trước, nhiều người nghĩ rằng Yang Xu 34 -y -old Xu có khả năng sẽ được làm sạch bởi đội Shenhua. Tuy nhiên, vì câu lạc bộ đột nhiên bị trừng phạt bởi việc tuyển dụng bị cấm, nó được thực hiện như Feng Xiaoting, Tần Sheng, Li Yunqiu và Zhao Mingjian, người đã quyết tâm rời khỏi các cựu chiến binh rời khỏi đội, và Yang Xu cũng đã may mắn trở thành một trong số chúng.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88