Evergrande trở lại chiến đấu hoặc bị LI Tie bỏ rơi một lần nữa

Vài ngày trước, theo truyền thông trong nước, đội bóng đá quốc gia sẽ tổ chức đào tạo tại Thượng Hải vào khoảng ngày 18 tháng này. Vào thời điểm đó, năm lần nhập tịch sẽ được chọn, cụ thể là Ex, Alan, Feinado, Li Ke và Jiang Guangtai. Evergrande Betterization, xương sống của Evergrande, được gọi bởi Li Tiezheng. Vì trạng thái của chính anh ta và vị trí anh ta đá, cuộc thi quá khốc liệt, và anh ta sẽ bỏ lỡ danh sách các bộ sưu tập bóng đá quốc gia. Một lần nữa của Luo Guofu chọn danh sách bóng đá quốc gia, điều này không có gì đáng ngạc nhiên đối với nhiều người hâm mộ. Bởi vì sau khi anh ta được nhập tịch bởi Evergrande, người hâm mộ không lạc quan về triển vọng của họ trong đội tuyển quốc gia.

Trong các mùa gần đây, Luo Guofu rõ ràng đã thể hiện sự suy giảm về địa vị và hiệu suất. Cuối cùng, anh chỉ có thể chơi trong đội bóng Trung Quốc, và sự nghiệp của anh đã rơi vào một máng. Nếu anh ta không phù hợp với việc nhập tịch hiệp hội bóng đá, đồng thời, anh ta ở Evergrande, và Luo Guofu có thể không có cơ hội chơi Super League. Luo Guofu đã có một đỉnh cao trong bóng đá Trung Quốc. Thay mặt Luneng, anh dựa vào hiệu suất hoàn hảo và có đôi giày vàng Super League. Vào thời điểm này, ấn tượng của Luo Guofu về người hâm mộ là rất tốt. Ngoài hiệu quả mục tiêu siêu mạnh, cũng có một thái độ dành riêng cho trò chơi.

Miễn là Luo Guofu đã chơi trò chơi thay mặt cho đội, anh ấy là cầu thủ tuyệt vọng nhất trên sân. Do đó, người hâm mộ Luneng nhận ra Luo Guofu rất cao, cho đến nay anh đã coi anh là người tuyển dụng thành công nhất của trung tâm đội. Thật không may, Luo Guofu đã bị ảnh hưởng bởi chấn thương trong mùa thứ hai khi anh ấy có đôi giày vàng của Super League Trung Quốc. Luo Guofu đã không tiếp tục trạng thái nổi bật và cuối cùng đã bị Luneng quét ra. Sau đó, anh ta làm việc chăm chỉ ở Huaxia, và đưa ra hiệu suất và hiệu quả mục tiêu của niềm tin và mục tiêu.

Tuy nhiên, màn trình diễn tuyệt vời của Luo Guofu trong mục tiêu liên tục của Huaxia khiến anh vẫn không thể tránh được được làm sạch trở lại. Luo Guofu, người đã rời khỏi hạnh phúc của Huaxia, đã chơi trong đội Trung Quốc, và sự nghiệp của anh ấy đã ở trong một máng trong một thời gian dài. Vì vậy, Evergrande trở lại Luo Guo Fu Shi, người hâm mộ cảm thấy rằng anh ấy không thể tránh khỏi sau khi anh ấy gia nhập đội trong tương lai. Sự thật đã chứng minh rằng nhóm không cần thiết. Luo Guofu chính thức đại diện cho Evergrande tại Super League và AFC Champions League thay mặt cho Evergrande. Hiệu suất tổng thể là rất trung bình.

Li Tie từng tuyển dụng Luo Guofu dưới áp lực nặng nề, và cho anh cơ hội bắt đầu trong cuộc thi nóng lên bóng đá quốc gia. Do đó, Luo Guofu đã chơi trong 20 phút cho đội bóng đá quốc gia và gặp rắc rối vì chấn thương. Do đó, sau khi đào tạo bóng đá quốc gia, Li Tie hiếm khi bước vào đội Luo Guo Fujin. Trong tương lai, nếu Luo Guofu muốn trở lại đội bóng đá quốc gia, anh ấy phải thể hiện hiệu suất thuyết phục trong mùa giải mới. Dự kiến ​​Luo Guofeng sẽ điều chỉnh trạng thái càng sớm càng tốt, và có thể bùng nổ mạnh mẽ trong Evergrande và cuộc thi bóng đá quốc gia.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88