Evergrande tạo ra Super League đầu tiên và hàng ngày của mọi người hiếm khi ca ngợi bóng đá Trung Quốc

Trong những năm gần đây, hầu hết người hâm mộ và phương tiện truyền thông không thân thiện với bóng đá Trung Quốc và hầu như không ai có báo cáo tích cực về bóng đá Trung Quốc. Điều rất khó khăn là bóng đá Trung Quốc gần đây đã được các phương tiện truyền thông chính thức ca ngợi, và lý do chính là thiếu niên 15 tuổi, Li Xingxian ở Quảng Châu Evergrande cũng đã phát hành bộ sưu tập cá nhân của Li Xingxian. Tôi phải nói rằng cái này tôi vừa tạo ra một bóng đá chuyên nghiệp Trung Quốc, và khi còn trẻ, anh ấy cũng được chọn làm cầu thủ với một đội bóng đầu tiên. Đi đến thử thách.

Sau giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc, Quảng Châu Evergrande cũng đã điều chỉnh một phần cấu hình đội hình của đội và cho những thiếu niên trẻ tuổi này để những thiếu niên trẻ tuổi này có cơ hội được chọn cho đội một. Li Xingxian, người chỉ mới mười lăm tuổi. Thiếu niên trẻ cũng rất mạnh mẽ trong lĩnh vực này. Trước đây, anh theo cầu thủ của bóng đá Quảng Châu Evergrande Cấp 05 để giành chiến thắng bốn cuộc thi quốc gia trong loạt trận U. Trường Big Ball tiếp tục được nghiên cứu.

Nếu nó thực sự muốn nói rằng Li Xingxian sẽ được chọn vào vai trò thực tế cuối cùng lớn hơn, thực sự không có gì, bởi vì đơn vị đã đăng ký của Li Xingxian không khớp với đội đầu tiên của Evergrande, vì vậy trong một khoảng thời gian ngắn, Li Xingxian vẫn không Có cơ hội có thể đại diện cho Evergrande để đi đến trò chơi. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng Canavaro cũng trực tiếp nói rằng lý do tại sao anh ấy mời Li Xingxian tham gia đội chủ yếu là vì tài năng của anh ấy trên cơ thể và công việc khó khăn của bóng đá.

Cho dù đó là một người hâm mộ hay một phương tiện truyền thông, tôi nghĩ rằng nó chắc chắn mong muốn Li Xingxian và một số cầu thủ trẻ khác có thể tham gia đội đầu tiên để trải nghiệm bầu không khí của giải đấu hàng đầu càng sớm càng tốt. Nó cũng có lợi cho việc cải thiện sức mạnh toàn diện của họ và cải thiện sức mạnh của họ.

Sau khi Li Xingxian được Evergrande Evergrande tuyển dụng, anh cũng đã giành được một Super League đầu tiên đầu tiên của Trung Quốc. Tại thời điểm này, chúng dường như rất cao. Ngoài việc khẳng định sức mạnh cá nhân của Li Xingxian, trong bài báo, bài báo cũng ca ngợi sự đóng góp lớn của huấn luyện viên Canavaro cho việc quản lý các cầu thủ trẻ. Ở một mức độ nào đó, kể từ khi Canavaro trở thành huấn luyện viên trưởng của Evergrande, Super League của Super League đã hoàn thành sự thay thế mới và cũ rất nhanh. Ví dụ, Zeng Cheng và Feng Xiaoting đã được làm sạch khỏi đội. Các cầu thủ đội trẻ, trong khi đảm bảo rằng hiệu suất của đội sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ ảnh hưởng nào, cũng có thể mở đội trong độ tuổi của đội.

Trước đây, lý do tại sao bóng đá Trung Quốc phát triển rất chậm, tôi nghĩ rằng cơ hội mà các cầu thủ trẻ có thể có được có thể được thực hiện quá nhiều, và đội cũng sẽ chịu áp lực của hiệu suất, vì vậy hầu hết trong số họ sẽ không quá dám Sử dụng các cầu thủ trẻ. Trên thực tế, ở châu Âu, có những người trẻ tuổi được thu thập trong đội đầu tiên vào thời điểm đầu. Tuy nhiên, nếu hầu hết mọi người trong nước, hầu hết mọi người sẽ làm băng ghế lạnh, điều này khiến cho tính dẻo của người chơi tập thể dục và làm theo. Để tăng cường, sẽ rất khó để cải thiện bóng đá Trung Quốc.

Là người hâm mộ, tôi nghĩ mọi người phải thực sự hy vọng rằng có thể có nhiều huấn luyện viên như Cannavaro trong bóng đá Trung Quốc, và họ có thể đưa việc đào tạo các cầu thủ trẻ vào vị trí chính, vì vậy hãy chú ý đến việc đào tạo nó không chỉ nói bằng lời nói, và anh ấy đã Đặt nó vào hành động và thực hiện các biện pháp khác nhau ở khắp mọi nơi. Chúng tôi cũng đang mong chờ cơ hội để có cơ hội tham gia Super League Trung Quốc vào năm tới. Nhiều cầu thủ trẻ có thể có cơ hội tham gia Super League và thực sự hỗ trợ tương lai của bóng đá Trung Quốc.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88