Evergrande xuống dốc và bị đội bóng đá quốc gia bỏ rơi

Gần đây, tiền đạo của Evergrande, tiền đạo, đã tiết lộ những lý do tại sao anh ta gia nhập Thâm Quyến Jiazhaoye trong một chương trình tương tác. Mùa trước, Lilin rơi vào một máng của sự nghiệp, bởi vì không chỉ mất vị trí chính của Evergrande, mà còn bị đội tuyển quốc gia bỏ rơi và trở thành nạn nhân nhập tịch. Đồng thời, giá trị của anh ta cũng bị hư hại nghiêm trọng. Châu Âu.

Là một trong những người lãnh đạo của tiền đạo địa phương tích cực, Lin Lin là vua và vua bắn súng của Quảng Châu Evergrande, và đó cũng là vua của đội tuyển quốc gia, thậm chí còn hơn cả Zheng Zhi. Xem xét rằng rất khó để tham gia vào đội tuyển quốc gia, rất khó để phá vỡ kỷ lục của đội tuyển quốc gia Li Weifeng để chơi.

Là công đức của Quảng Châu Evergrande, Jilin đã chọn đến Zhongjia để chơi, điều này thực sự khiến người hâm mộ Evergrande bất ngờ, nhưng trên thực tế, sẽ đến Thâm Quyến Jiazhaoye cũng phù hợp với tình hình thực sự của Linglin. Mùa trước, Lin Lin trực tiếp giảm từ lực lượng chính xuống một sự thay thế, nhà nước đã giảm đáng kể và vai trò trên sân bắt đầu suy yếu. Điều này cũng khiến anh trực tiếp bị từ bỏ bởi đội tuyển quốc gia và bỏ lỡ cuộc thi top 40 của đội bóng đá quốc gia.

Bạn nên biết rằng trận chung kết ở Asian Cup vào đầu năm ngoái, Linglin là tiền đạo chính tuyệt đối. Chỉ sau vài tháng, ngay cả đội tuyển quốc gia cũng không thể vào. Ngoài tiền đạo trẻ hơn, đội tuyển quốc gia cũng đã bắt đầu cho phép tiền đạo nhập tịch. Do đó, khu rừng ngày càng cũ đã dần trở thành nạn nhân của nhập tịch.

Điều đáng nói là Li Lin đã bày tỏ quan điểm của mình về nhập tịch và tin rằng ở cấp độ câu lạc bộ, anh ấy không thích người chơi nhập tịch và cảm thấy rằng người chơi nhập tịch có thể giúp phát triển tốt hơn, nhưng cấp độ đội tuyển quốc gia vẫn hy vọng dựa vào người chơi Trung Quốc để Dựa vào người chơi Trung Quốc làm việc cho chính mình.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88