Evergrande đã bị đánh mạnh!Top 10 lực lượng chính vắng mặt trong mùa giải mới để chuẩn bị cho mùa giải mới

Danh sách đào tạo mới của đội bóng đá quốc gia đã được phát hành, và hơn 10 người ở Evergrande đã được chọn, điều này khiến họ bị ảnh hưởng nặng nề.Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, HLV Zheng Zhi cũng được chọn làm danh sách huấn luyện viên bóng đá quốc gia.Điều này có nghĩa là anh ấy sẽ vắng mặt trong mùa giải và thậm chí có thể rời khỏi đội, điều này đã khiến Evergrande phải đối mặt với một tác động lớn của một sự mất mát lớn của lực lượng chính trong mùa giải mới+sự ra đi của huấn luyện viên.

Chỉ vài ngày trước, Evergrande đã công bố bảng lương trong đội mùa mới. Nó cho thấy những người chơi giỏi nhất trong đội chỉ có thể nhận được 600.000 người được trả trước thuế và chỉ có 3 người. Ngay khi điều khoản này được phát hành, nó ngay lập tức gây ra sự khuấy động ở Trung Quốc. Bởi vì khoảng cách giữa mức lương trước và sau là quá lớn, không có tình cờ, lực lượng chính của đội một Evergrande sẽ rời khỏi đội.

Trong danh sách mới của đội bóng đá quốc gia được công bố vào ngày 22, 10 lực lượng chính hàng đầu của Evergrande đã được liệt kê, bao gồm thủ môn Liu Dianzo, hậu vệ Jiang Guangai, Zhang Linzheng, Gaozhiyi, Wu Shaocong, Đặng Hanwen Tiền đạo Wei Shihao và Yang Liyu. Một số người truyền thông thậm chí còn nói, đó là danh sách các đội bóng đá quốc gia, rõ ràng là danh sách chuyển nhượng Evergrande. Có thể hình dung rằng 10 lực lượng chính của Evergrande, có vị thế của đất nước, sẽ bỏ phiếu cho một đội khác trong mùa giải mới.

Không chỉ lực lượng chính bị mất ở các khu vực rộng lớn, huấn luyện viên của Evergrande, Zheng Zhi cũng có khả năng rời đi, bởi vì anh đã được chọn cho danh sách huấn luyện viên bóng đá quốc gia mới một lần nữa. Vì khóa đào tạo này là top 12 của cuối tháng 3, Zheng Zhi cần phải đi xa với đội bóng đá quốc gia để đi cùng đội. Trong trường hợp này, với thời gian cô lập, anh ta sẽ đợi đến giữa -April ngay cả khi anh ta trở lại, và sau đó Super League Trung Quốc sẽ khởi động lại. Nói cách khác, đội Evergrande sẽ bắt đầu một mùa giải mới để chuẩn bị khi huấn luyện viên vắng mặt, đó là một mất mát lớn đối với họ.

Ngoài ra, xem xét rằng Ghost Evergrande là ngôi nhà và không có ngôi sao nào trong mùa giải mới, Evergrande thực sự thiếu đủ sức hấp dẫn đối với Zheng Zhi. Do đó, trong tương lai, anh cũng có khả năng rời khỏi đội và thậm chí có một bóng đá quốc gia dài hạn với tư cách là trợ lý của Li Xiaopeng. Trong trường hợp này, Evergrande không chỉ xem xét các cầu thủ tương lai, mà còn xem xét các ứng cử viên huấn luyện viên.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88