Evergrande đã duy trì thẻ gia hạn lương trong hai năm, bên kia có thể không đồng ý

Evergrande đã được chính thức phát hành một vài ngày trước. Zheng Zhi sẽ không phải là tổng giám đốc của đội. Động thái này cũng được mọi người hiểu là Canavaro sẽ không chọn rời đi trong thời gian này. Trên thực tế, Zheng Zhihui đột nhiên được thăng chức. Lý do chính là Evergrande đã sử dụng anh ta để buộc Kanavaro rời đi, nhưng rõ ràng họ đã không hoàn thành Ruyi Abacus. Theo các báo cáo tin tức, Evergrande đã đưa ra một quyết định đáng ngạc nhiên ở vị trí đẹp trai, nghĩa là duy trì hợp đồng gia hạn hai năm với mức lương ban đầu của Canavaro. Tất nhiên, cũng cần phải giải thích rằng lịch trình Cup châu Âu năm 2020 cũng có ý nghĩa duy trì tiền lương và hợp đồng hai năm. Bây giờ tôi thấy rằng mức lương hàng năm của tôi rơi vào đội là 12 triệu euro. Tất nhiên giá trị, tổng cộng 24 triệu euro.

Và nó cũng trực tiếp cho thấy Evergrande có một ý tưởng rằng trong điều kiện 24 triệu euro, hợp đồng hai năm ban đầu đã được biến thành 4 năm, do đó mức lương hàng năm của Canavaro là 6 triệu euro. Tất nhiên, đây chỉ là suy nghĩ của Evergrande, và không rõ những suy nghĩ và thái độ của Canavaro là gì khi đối mặt với vấn đề này. Nhưng bây giờ quanh Canavaro, bạn bè rất tức giận và không hài lòng cho dù họ là phương tiện truyền thông hay người hâm mộ. Sau khi anh đi đến đầu tư Trung Quốc, anh đã giữ mức lương rất cao, nhưng kết quả cuối cùng là khủng khiếp. Anh ta đã đẩy Evergrande vào mương nhiều lần, giữ một đội hình mạnh mẽ như vậy, nhưng không có cách nào để có được chức vô địch giải đấu. 2020 Không có cách nào để hoàn thành lịch trình Cup châu Âu tại AFC Champions League. Điều tuyệt vời nhất là Evergrande không muốn bắn nó trực tiếp.

Trên thực tế, khi nói đến lý do cơ bản, bởi vì nó chủ yếu là vấn đề lương, Canavaro sẽ không bao giờ sẵn sàng từ bỏ tiền lương của mình. Theo cấp độ hiện tại của anh ấy, bạn sẽ không nói bạn có thể kiếm được bao nhiêu ở châu Âu. Sẽ có một đội sẵn sàng biến nó thành một huấn luyện viên trưởng trong quá khứ. Anh ta thậm chí có thể nói một cách lịch sự rằng hợp đồng của anh ta ở Evergrande có thể là hợp đồng cuối cùng trong sự nghiệp huấn luyện của anh ta. Vì vậy, Evergrande hy vọng rằng anh ta có thể từ chức, và ý tưởng này sẽ không được thực hiện. Nhưng bây giờ có một chút nhầm lẫn. Tại sao Cheng Hengda biết rằng huấn luyện viên rất tệ ở Cúp châu Âu 2020.

Bạn phải biết rằng sau khi ký hợp đồng hợp đồng, mặc dù mức lương ban đầu (Karnavaro có thể không đồng ý), anh ấy sẽ làm việc ở đây cho đến năm 2024. Evergrande có thể thực sự bị huấn luyện viên này ném không? Nếu bạn phải tìm một lý do hoặc một lời giải thích cho vấn đề này, có thể chỉ hiểu rằng Evergrande hiện đang phải đối mặt với những vấn đề rất lớn trong các vấn đề tài chính. Tuy nhiên, các vấn đề mà Evergrande phải đối mặt không phải là nói rằng họ không có đủ tiền. Có thể là họ không hào phóng và thoải mái như trước, đối mặt với mức lương cao của một số cầu thủ và huấn luyện viên.

Trên thực tế, làm thế nào câu lạc bộ có thể biết rằng những người hâm mộ và phương tiện truyền thông có tâm trạng nào khi đối mặt với Canavaro? Bây giờ họ chọn sử dụng phương pháp này bây giờ, nó phải chu đáo. Tuy nhiên, sau khi lựa chọn này đang đối mặt với họ, chúng ta phải chú ý đến nó, theo hành vi gần đây của hành vi gần đây của Canavaro, anh ta có thể không đồng ý với hy vọng và yêu cầu mà Evergrande nêu ra rất nhiều. Lịch trình Cup châu Âu 2020 vẫn đang trong quá trình đoán.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88