Evergrande đã mở một giao dịch động đất lớn!Sự trợ giúp nước ngoài tốt nhất của lịch sử đội là nỗi sợ của đội khởi hành

Vào ngày 19 tháng 5, thời gian Bắc Kinh, tin tức mới nhất đến từ Super League.Theo các phương tiện truyền thông trong nước "Thể thao hàng tuần", sau khi bán Tallista, một viện trợ nước ngoài khác của Paulinho của Quảng Châu Evergrande cũng có thể rời khỏi đội trong tương lai gần như một siêu sao trong lĩnh vực châu Á, Pauinho sắp chuyển đến đội, rời khỏi đội,Điều này rõ ràng không có lợi cho đội Canavaro để đạt được kết quả tốt.

"Thể thao hàng tuần" đã viết điều này: Với việc chuyển nhượng chuyển nhượng của Taliska, Pauinho, người sẽ hết hạn vào mùa hè tới, cũng có khả năng rời khỏi đội trong thời gian ngắn. Điểm dừng chân tiếp theo của anh ấy rất lớn. Cơ hội sẽ là một đội chiến đấu. Đã có nhiều đội chiến đấu ném cành ô liu cho anh ta.

Có thể nhìn thấy từ báo cáo của "Tuần thể thể thao" mà Evergrande đã mở một giao dịch động đất lớn ở Super League, và Paulinho có thể sẽ rời khỏi đội trong tương lai gần. Mặc dù các phương tiện truyền thông đã không tiết lộ thêm thông tin, nhưng một khi đội Quảng Châu Evergrande mất Pauli Neo, đây chắc chắn là một rắc rối lớn đối với Canavaro.

Bởi vì, những người thường chú ý đến Super League Trung Quốc biết rằng tình hình của Canavaro ở Quảng Châu Evergrande tương đối khó khăn. Bởi vì kết quả của các nhóm hợp tác trong mùa này không lý tưởng, và không đủ điều chỉnh lệnh và thay thế. Tham gia, người hâm mộ đã yêu cầu quản lý của Evergrande thay đổi huấn luyện viên.

Ban đầu, Canavaro hy vọng rằng Paulinho có thể trở lại đội càng sớm càng tốt và giúp anh ấy dẫn dắt đội của mình ra khỏi tình trạng khó khăn để chính xác thực. Nhưng bây giờ, "Tuần thể Thể thao" tuyên bố rõ ràng rằng Paulinho cũng có thể rời Taliska và rời đi. Tất nhiên, tất nhiên, tất nhiên, tất nhiên, nó không có lợi cho Canavaro.

Các báo cáo của Bob-Sports, chúng ta phải biết rằng Quảng Châu Evergrande, người đã mất Paulinho, sau đó Canavaro muốn dựa vào đội hình hiện có để tác động đến kết quả tốt để chứng minh rằng điều đó gần như không thể. Rốt cuộc, các đối thủ cạnh tranh mùa này là tương đối mạnh mẽ. Một khi lịch sử nhóm là viện trợ nước ngoài tốt nhất mà Paulinho rời đi, thì không có sức mạnh để tác động đến kết quả tốt.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88