Hai công dân nhập tịch chính đã được tái sử dụng, và có những vở kịch ở World Cup

Vào lúc 0 giờ ngày 1 tháng 4, giờ Bắc Kinh, một tin tốt từ bóng đá Trung Quốc đã đến. Theo truyền thông trong nước "Tin tức bóng đá", trong trận đấu ấm áp của việc đánh bại Songshan Longmen của Henan ngày hôm qua, Exsson và Alan đã thể hiện tốt. Tiếp tục có được sự tái sử dụng của Coach Li Tie.

"Bóng đá" đã viết điều này: Trong khóa đào tạo này, đội bóng đá quốc gia đã chọn cách hâm nóng với các đội Songshan Longmen và Taishan. Hai đội mô phỏng Philippines và Syria, tương ứng. Đối tác của Kruson với tư cách là một tiền đạo kép, điều đó có nghĩa là các chiến thuật trung tâm nhân đôi nhập tịch của đội tuyển quốc gia đã được chính thức ra mắt.

Alan và Exeson tương đối toàn diện. Họ là tiền đạo của game bắn súng. Đồng thời, họ có khả năng đi bộ và kỹ thuật mạnh mẽ. Trong trường hợp của Wu Lei, người không trở lại và chấn thương của Fei Nan, chiến thuật này đã làm tăng sự kết hợp giữa sự chuẩn bị của Li Tie cho Fortune 40.

Có thể nhìn thấy từ báo cáo của "tin tức bóng đá" rằng Alan và Exon đã giành được niềm tin của LI Tie với màn trình diễn xuất sắc của họ. Mặc dù các phương tiện truyền thông không tiết lộ thêm thông tin, Alan và Exon có thể sử dụng lại nó. Điều này có thể được sử dụng lại. Điều này có thể được sử dụng lại. Điều này có thể được sử dụng lại. Đối với bóng đá Trung Quốc, nó phải là một tin tốt.

Bởi vì, những người thường chú ý đến bóng đá Trung Quốc biết rằng Alan và Ex Sen là những người hỗ trợ siêu nước ngoài của Super League. Họ có hiệu suất tuyệt vời trong thời gian hiệu quả của Evergrande, và họ hợp tác rất tốt. Trước đó, sau khi họ có được bản sắc Trung Quốc, thế giới bên ngoài đã lo lắng rằng hai người không thể hòa nhập vào bóng đá quốc gia.

Nhưng bây giờ, tin tức bóng đá đã chỉ ra rằng Exsson và Alan chơi tốt trong đội tuyển quốc gia, điều này tất nhiên có lợi cho bóng đá quốc gia. Đánh giá từ tình hình hiện tại, miễn là các cầu thủ nhập tịch khác có thể tích hợp bóng đá quốc gia như Alan và Exsson, sau đó Li Tie muốn dẫn dắt đội vào World Cup.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88