Hai công dân địa phương duy nhất của Evergrande quá hiếm để được chọn!

Đội bóng đá quốc gia sẽ bắt đầu một khóa đào tạo mới vào ngày 21 tháng 3. Đối với quốc gia của Super League Trung Quốc tiếp theo, khóa đào tạo này là cơ hội cuối cùng để thực hiện cơ hội phá vỡ trước sơ bộ thế giới. Đội hình mạnh nhất trong tâm trí của bạn. Tuy nhiên, điều mọi người không mong đợi là lần này Quảng Châu Evergrande cũng thiết lập một lịch sử thấp mới của đội bóng đá quốc gia trong những năm gần đây. Ngoại trừ các cầu thủ nhập tịch, chỉ có 2 công dân địa phương được chọn là danh sách bóng đá quốc gia mới nhất. Guoan rất khác nhau!

Như chúng ta đã biết, trong số các đội tuyển quốc gia trước đây, Quảng Châu Evergrande luôn là một bá chủ tuyệt đối. Kể từ khi Quảng Châu Evergrande tuyển dụng các cầu thủ địa phương giỏi nhất ở Trung Quốc, và có kết quả tuyệt vời trong Super League và AFC Champions League. Vào thời điểm của đất nước, Evergrande luôn là một số lượng lớn công dân. Ngay cả khi số lượng công dân trong an ninh quốc gia và cảng Thượng Hải của Bắc Kinh và Thượng Hải vẫn tiếp tục tăng, số lượng người bản địa của Quảng Châu Evergrande vẫn duy trì một số lượng nhất định, điều này phản ánh sự thống trị của đội trong lĩnh vực trong nước!

Tuy nhiên, Quảng Châu Evergrande không chỉ thua giải vô địch Super League mùa trước, mà còn không đủ điều kiện tham dự AFC Champions League. Hiệu suất tuyệt vời của Bắc Kinh Guoan dường như thu hút sự chú ý của Li Tie. Trong danh sách các danh sách bóng đá quốc gia trong 2 giai đoạn liên tiếp, số lượng quốc tế quốc gia Guoan phải là số lượng công dân. Hơn cả đội Quảng Châu. Tuy nhiên, trong giai đoạn cuối của đội bóng đá quốc gia, ngoài hai cầu thủ nhập tịch của Exsen và Alan, đội Quảng Châu còn có bốn người bản địa của đất nước, Liu Dianzo, Xu Xin và Meifang. Số người bản địa của Evergrande đạt mức thấp kỷ lục!

Tổng số bộ sưu tập bóng đá quốc gia trong số này là 27, trong khi 6 người trong số họ được chọn ở Quảng Châu Evergrande và 7 người ở Bắc Kinh Guoan đã được chọn. Tuy nhiên, có tới 4 người chơi ở Quảng Châu Evergrande, có tới 4 người chơi được đưa trở lại quốc gia, cụ thể là Ex Sen, Alan, Feinado và Jiang Guangai. Người bản địa của đất nước chỉ là hai trong số Wei Shihao và Liu Dianzo. Đây là một cảnh rất hiếm trong số các đội tuyển quốc gia trước đây. Ngược lại, Guoan Bắc Kinh, bảy quốc gia của đội đều là những người chơi địa phương!

Rõ ràng, điều này có liên quan đến lối vào của những người chơi nhập tịch ở Quảng Châu Evergrande trong những năm gần đây. Trong số các đội hình bóng đá quốc gia hiện tại, bốn công dân nhập tịch là từ đội Quảng Châu. Những người chơi hóa học tốt hơn đã chiếm hầu hết các vị trí của tiền vệ trong đội Quảng Châu. Ngoài ra, Zhang Linzheng, Li Xuepeng và các cựu chiến binh khác thường bị thương, trong khi Lin Lin, Zeng Cheng và Feng Xiaoting rời khỏi đội. Tôi phải nói rằng đội Quảng Châu thực sự không còn là một ngôi nhà lớn cho người bản địa của đội bóng đá quốc gia. Các cầu thủ trẻ lớn có thể đứng lên và cạnh tranh cho đất nước càng sớm càng tốt!

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88