Hai công ty của AC Milan vẫn dẫn đầu, Inter, bốn vòng của bốn vòng!

Trong vòng 27 của giải đấu Serie A, 2 trận đấu. Trong vòng này của đội AC Milan, đội UDNES đã thách thức tại nhà, trong khi đội Inter Milan đã thách thức đội Genova đi.

AC Milan 1-1 buộc Udnes. Trong nửa đầu của trận đấu, đến phút thứ 29, Tonali đã chuyền bóng đến khu vực hình phạt, Loao đã đẩy bàn thắng và đội AC Milan thắng 1-0. Trong phút thứ 66, Udinez đã buộc điểm số. Dwugeih đã bị chặn. Perrara đã vượt qua bóng vào khung thành. Udogi đã ghi bàn thắng, và tỷ số trên sân trở thành 1-1.

Đội Inter Milan buộc Genova 0-0. Toàn bộ trò chơi, Milan, đã hoàn toàn hoạt động trên sân. Họ đã bắn 20 phát trong trò chơi, trong đó 5 cú đánh vào khung cửa, nhưng vẫn thất bại trong việc phá vỡ mục tiêu của đối thủ. Vào phút thứ 62 của trận đấu, Danbrowo đã đạt được mục tiêu trong khu vực hình phạt. Sau khi quả bóng đập vào chùm tia, Interpu, Inter đã bỏ lỡ cơ hội tốt nhất cho trò chơi.

Sau vòng chiến tranh này, AC Milan đã gặp hai trận hòa liên tiếp trong giải đấu. Trên bảng xếp hạng, họ là 17 chiến thắng, 6 trận hòa, 4 trận thua và 57 điểm và tạm thời tiếp tục xếp hạng ở đầu danh sách. Đội quốc tế Milan bị ràng buộc bởi đội khu vực xuống hạng trong trò chơi này. Hiện tại, họ có 2 điểm sau khi rơi vào một vòng AC Milan.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88