Hai công đức của Guoan trong mùa giải mới để giúp Xie Hui

Là một cựu chiến binh mà nhiều người hâm mộ thích rất nhiều, Lu Peng có thể trở lại đội Dalian trong sự nghiệp trong sự nghiệp của mình, điều này thực sự không dễ dàng. Sự nghiệp của Lu Peng cũng cao và thấp, và khi lần đầu tiên ra mắt, anh ấy đã thể hiện rất tốt trong trò chơi. Khi Lu Peng chơi trong cuộc thi, anh trở thành một quốc gia nổi tiếng. Khi Camacho trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, anh đánh giá cao khả năng của Lu Peng. Lu Peng không chỉ được chọn cho Camaqiao Guozu nhiều lần, mà còn trở thành mục tiêu của khóa đào tạo chính của đội.

Do đó, trong trường hợp này, Lu Peng trở thành hậu vệ chính của đội và mở ra đỉnh cao đầu tiên của sự nghiệp. Thật không may, Lu Peng gặp phải thương tích vào thời điểm quan trọng và không tiếp tục tình trạng xuất sắc của mình. Sau đó, Lu Peng rời đội Dalian, chơi trong cuộc thi phía bắc của đội Trung Quốc trong nhiều mùa, và bắt đầu là tất cả mọi người. Giống như sự nghiệp của Lu Peng là trong thời kỳ máng, Guoan, người có kiến ​​thức, đã giới thiệu anh ta.

Sau khi Guoan giới thiệu Lu Peng, anh ta định vị anh ta là chỉ huy của đội. Lu Peng là một người chơi điển hình di chuyển trong não. Anh ta thường có thể chuyền bóng trong trò chơi cho phép người hâm mộ bắn vụ án. Vấn đề lớn nhất của Lu Peng ở Guoan là không thể cho thấy tình trạng đào tạo tuyệt vời trong cuộc thi. Ưu điểm của Lu Peng về công nghệ và ý thức tốt, khi anh gặp phải một cuộc thi chính thức cao, anh bắt đầu nghỉ ngơi.

Khiếm khuyết của Lu Peng khiến anh ta không thể bước vào hàng ngũ của lớp học đầu tiên trở lại, khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy rất đáng tiếc. Sau khi hợp đồng của Lu Peng với Guoan hết hạn, anh ta đã bị gửi đi. Lu Peng gia nhập đội Qingdao mùa trước và trở thành chỉ huy chính trong đội Thanh. Màn trình diễn tốt của Lu Peng trong đội Qingdao đã khiến huấn luyện viên Dalian Xie Hui cuối cùng đã xác định rằng anh ấy đã tham gia. Trong tương lai, Lu Peng sẽ khiêu khích trách nhiệm nặng nề của chỉ huy đội Dalian, đó là điều mà nhiều người hâm mộ cảm thấy mong đợi. Ngoài các giá trị an ninh quốc gia như Lu Peng, đội Dalian còn có cánh bay của Yan Xiangchui cũng đến từ Guoan. Khi Yan Xiangchi chơi trò chơi thay mặt Guoan, anh cũng thể hiện tốt.

Trong hai mùa vừa qua, Yan Xiangchi đã gia nhập Đại học Beida và trở thành cốt lõi của đội. Trong những năm hoàng hôn của mình, anh đã có thể trở lại đội Dalian để chơi. Nó cũng là một lựa chọn tốt. Hai người Guo'an có giá trị trong đội trợ giúp Mùa giải mới Dalian, khiến huấn luyện viên Xie Hui cảm thấy mạnh mẽ hơn nữa. Hy vọng rằng hai thành tích an ninh quốc gia sẽ mở ra vào mùa xuân thứ hai của Hòa giải Xie Hui, đồng thời giúp đội có được bằng cấp về việc xuống hạng Super League. Trong mùa giải mới, cấp độ Super -descending trong mùa giải mới đã tăng lên ba, vì vậy Xie Hui đã lãnh đạo nhiệm vụ xuống hạng mà đội Dalian phải đối mặt. Tôi hy vọng rằng với sự giúp đỡ của hai giá trị của Guoan, Xie Hui đã lãnh đạo đội Dalian hoàn thành nhiệm vụ xuống hạng càng sớm càng tốt.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88