Hai cú sút ghi được 2 bàn thắng và Vua mới của Champions League trả thù thành công Bayern

Hiệu quả mục tiêu khủng khiếp đã khiến MBappe trở thành một người chơi quan trọng trong trò chơi này, và người còn lại là Neymar, người đang ở Paris Gemini.Siêu sao người Brazil 29 -YEAR đã tổ chức mức độ hỗ trợ thứ hai trong trò chơi này.Nó cũng là một trong những anh hùng vĩ đại của đội.Sự tương tác giữa hai người ở Champions League dường như khiến mọi người mang đến hiệu quả sau khi nhìn thấy đỉnh cao của Merlot.Mặc dù phong cách của cả hai và Mero không giống nhau, vì một người chơi trong bảng xếp hạng hàng đầu của thế giới, sự kết hợp của hai người họ vẫn bị đe dọa rất nhiều.Trò chơi này cũng hoàn toàn chứng minh điều này.

Mbappe đã loại bỏ Messi trong trò chơi trước, và được nhiều người hâm mộ ca ngợi là sự khởi đầu của vị vua mới thăng thiên. Trước đối thủ của đối thủ đã đánh bại chính mình, Mbappe chỉ là một chiều trước Mbappe. Nếu MBappe có thể giành chức vô địch Champions League mùa này, anh ấy hoàn toàn có thể kết thúc sự nghiệp của mình ở Greater Paris và đi đến giai đoạn cao hơn để thử thách bản thân. Nó không phải là không đủ Paris, mà là mức độ và sự chú ý chung của Liên đoàn Ligue 1. So với Premier League và La Liga, nó vẫn còn tồi tệ hơn một chút.

Đánh giá từ hiệu suất của MBappe trong mùa này, muốn MBappe tham gia chắc chắn là một khoản phí chuyển nhượng rất cao, ít nhất là không thấp hơn so với trích dẫn được báo cáo trước đây của Real Madrid. Ngay cả khi có một khoản phí chuyển nhượng cao như vậy, vẫn có rất nhiều người khổng lồ vẫy séc và chờ MBappe gật đầu. Lý do quan trọng nhất là game bắn súng Pháp hiện chỉ mới 22 tuổi. Vào thời kỳ đỉnh cao, nó có thể giúp đội bóng mang lại vô số chức vô địch và danh dự. Hầu như không có đội nào có thể từ chối.

Tất nhiên, có một khả năng khác là MBappe tiếp tục làm mới Paris. Rốt cuộc, Paris, hiện có Neymar ở Champions League, cũng là một đội bóng hiếm hoi và mạnh mẽ. Các mối đe dọa có thể được tạo ra giữa hai người cũng có thể cho phép họ đánh bại hầu hết các đối thủ. Tuy nhiên, vẫn còn sớm để thảo luận về điều này. Tương lai của Mbappe là ít nhất 2 tháng. Vào thời điểm này, điều quan trọng nhất của anh ấy là phù hợp với vòng thứ hai của Bayern. Bất kể làm thế nào để lựa chọn trong tương lai, anh ta đã loại bỏ đối thủ của mình trong vòng thứ hai, và anh ta thực sự thành công.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88