Hai cúp thế giới để giành bốn huy chương vàng

Tại nhà ga World Cup Munich leo núi năm 2022, đội Trung Quốc đã giành chức vô địch tốc độ nhóm nam và nữ. Long Jinbao đã giành chức vô địch nam với 5 giây là 11. Đặng Lijuan đã giành chức vô địch nữ và lập kỷ lục châu Á mới với số điểm 6 giây 55. Daily Daily cũng viết càng sớm càng tốt: Tốc độ của Trung Quốc lại tỏa sáng.

Nói về việc leo núi, nhiều người có thể không quen thuộc, nhưng sự hiểu biết về các cuộc thi leo núi có thể nhiều hơn tại Thế vận hội Tokyo. Phong trào leo núi Olympic Tokyo xuất hiện như Thế vận hội Olympic lần đầu tiên. Hiệu suất của người chơi Trung Quốc dự án mới này là gì? Mọi người đều nhận được câu trả lời thông qua cuộc thi, và đó là những bước nhảy vọt.

Trong cuộc thi Wirl cuối cùng, hiệu suất của người chơi Trung Quốc là hoàn hảo. Nhóm đàn ông Long nhìn thấy đất nước, Wu Peng, Long Jinbao đã giành được lịch sử của các huy chương đồng bằng vàng và vàng của nam giới. Nhóm phụ nữ Đặng Lijuan, màn trình diễn của NIU Di cũng tốt không kém, giành được huy chương vàng và bạc. Kết quả của 2 vàng, 2 bạc và 1 đồng.

World Cup này chuyển đến Munich, và đội Trung Quốc một lần nữa giành chức vô địch nam và nữ. Mặc dù những người chơi khác có hiệu suất kém và hiệu suất tổng thể giảm xuống, nhưng hiệu suất của đội leo núi Trung Quốc vẫn còn mạnh mẽ.

Là một dự án mới trong Thế vận hội Olympic, chiến dịch leo núi đá tin rằng người chơi leo núi Trung Quốc chắc chắn sẽ tỏa sáng Thế vận hội Paris sau khi đào tạo khoa học. Tôi cũng tin rằng tốc độ của Trung Quốc có thể chinh phục thế giới một lần nữa!

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88