Hai Cup World Cup của Winter Cup Bowe đã đạt được ba tin tức quốc tế liên tiếp trong mùa đông.Người cuối cùng trong hai World Cup ở World Cup mùa đông trong mùa giải 2020-2021 đã được hoàn thành tại Estamon, Thụy Điển.Giành giải vô địch nam mùa này, và chức vô địch nữ được đưa vào bởi người đồng hương Ekhoff sớm.

  Do gió quá mức, trò chơi đã bị trì hoãn ngày hôm đó. Trong cuộc thi khởi hành tập thể 15 km cuối cùng của nam giới, cầu thủ người Pháp Deyier đã giành chức vô địch với 35 phút, 43 giây 7. Bowie đã có ba mục tiêu trong trò chơi ngày hôm đó, nhưng Legger, người đã thi đấu lần đầu tiên trong mùa giải, được xếp hạng thứ ba trong Bowe. Cuối cùng, Bowe đứng thứ ba và Legger xếp thứ tám.

  Với màn trình diễn của mình trong trò chơi, Bowie cũng nhấn 1039 điểm của Legger với 1052 điểm trong tổng số bảng xếp hạng của mùa giải. Đây cũng là mùa thứ ba liên tiếp của anh ấy để giành giải thưởng này. Người chơi Pháp Maye đứng thứ ba với 930 điểm.

  Chúng tôi biết trước trận đấu này rằng bất cứ ai có thể đạt đến cuối cùng sẽ trở thành chức vô địch mùa giải. Bowe nói rằng sự cạnh tranh với Stura (Leggrad) khá khốc liệt, và tôi có nhiều khả năng cảm thấy nhẹ nhõm hơn là hạnh phúc.

  So với sự cạnh tranh khốc liệt cho mùa giải nam, tình hình của phụ nữ rất rõ ràng. Cầu thủ người Na Uy Ekhov đã giành giải thưởng sớm khi anh giành được chức vô địch thứ 12 của mùa giải này khi anh giành được chức vô địch thứ 12 mùa này.

  Trong trò chơi bóng rổ, điều này được gọi là HOT Feel HOT. Lần này, cần xem xét rằng tôi cảm thấy nóng trong hai cuộc thi vào mùa đông. Ekhofv nói. Đây là lần đầu tiên cô giành chức vô địch mùa giải.

  12,5 km của phụ nữ kết thúc cùng một ngày. Do điều kiện thời tiết phức tạp khi bắt đầu trò chơi, hiệu suất của nhiều người chơi trong phiên chụp đã bị ảnh hưởng. Người chơi Na Uy Ingolid đã giành chức vô địch với 34 phút, 53 giây, 1 và năm mục tiêu.

  Ekhoff là một mục tiêu quyết định trong trò chơi, xếp thứ bảy, nhưng tổng số điểm 1152 của cô trong mùa giải của cô đã vượt xa vị trí thứ hai và 963 điểm của đồng hương Renlan. Người chơi Đức chứng minh xếp thứ ba với 840 điểm.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88