Hai cầu thủ bóng đá quốc gia ăn thẻ đỏ và thực thi Super League Trung Quốc trong mùa giải mới

Super League mới bắt đầu vòng đầu tiên, nhưng một thẻ đỏ xuất hiện trong hai ngày liên tiếp. Vào ngày 3 vào ngày 3, trong trận đấu với đội Chiết Giang ở Sơn Đông, vào phút thứ 85, Zheng Zheng đã ngã xuống đất và có một hành động để bước lên viện trợ nước ngoài của Zhejiang Matthews. Trớ trêu thay, Zheng Zheng vừa phát biểu tại lễ khai mạc Super League Trung Quốc với tư cách là đại diện cầu thủ cách đây một giờ. Zheng Zheng chỉ thề thay mặt người chơi, và sau đó trò chơi bị phạm lỗi một cách độc hại.

Vào ngày hôm sau, trước khi kết thúc nửa đầu của dòng sông Vũ Hán Yangtze, Xu Xin tranh giành để chơi với một quả bóng cao để chơi với Hu Jinghang. Sau khi trọng tài theo dõi Var, Xu Xin cũng đã trừng phạt Xu Xin. Trong hai trận đấu liên tiếp, The National Foot of the Top 12 đã ăn một thẻ đỏ, trong đó truyền tải tín hiệu của cơ quan thực thi pháp luật nghiêm ngặt của Super League mùa này đến một mức độ nào đó. Đối với bàn chân quốc tế, nó nên được chơi tại tòa án trên tòa án, đó là hai thẻ đỏ có thể tránh được. Zheng Zheng cố tình đá đối thủ của mình và được gửi trực tiếp. Zheng Zheng cố tình đá đối thủ của mình và được gửi trực tiếp. Thẻ đỏ của Xu Xin đang gây tranh cãi? Saber hai thẻ đỏ này, Thẻ đỏ của Zheng Zheng không có chỗ để phản bác. Trong quá trình ngã xuống đất, anh ta duỗi chân và bước lên Matthews viện trợ nước ngoài của đối thủ. Có lẽ anh ta muốn sử dụng phạm lỗi để ngăn Matthews tấn công bóng, nhưng hành động này trực tiếp đá vào đầu gối của người chơi chắc chắn là một thẻ đỏ 100 %. Thẻ màu đỏ của Xu Xin hơi gây tranh cãi. Trong quá trình nhảy, anh ta có thêm một chân kéo dài và đá. Trong Weibo đã xin lỗi Kênh Hu Jing sau trận đấu, Xu Xin cũng giải thích hành động của mình. Xu Xin của ngay lập tức. Xu Xin của ngay lập tức.

Xin lỗi, anh Hu Jinghang, quả bóng đã hoàn toàn trên quả bóng khi bóng nhảy hôm nay.Tôi không thấy rằng bạn đến từ phía sau.Nó ổn, của tôi, tôi may mắn và uống trà trống.Hu Jinghang cũng lần đầu tiên trả lời Xu Xin.Không sao khi thấy rằng nó không có chủ ý.Không thể tránh khỏi việc va chạm trên sân bóng là không thể tránh khỏi!Làm việc chăm chỉ cùng nhau!Xu Xin đang hét lên bất công trong quá trình liên lạc với trọng tài, và những người chơi Seaport, bao gồm cả The National Foot Yan Junling, cũng đang liên lạc với phạm vi phạm lỗi của trọng tài.Sau đó, rõ ràng là sẽ có những quan điểm khác nhau về các chuyển động bổ sung của phần mở rộng chân, vì vậy nó là bình thường đối với thẻ Red tra tấn cuối cùng.Hu Jinghang đã trả lời Xu Xin.Hu Jinghang đã trả lời Xu Xin.

Trong mùa mới, cơ quan thực thi pháp luật nghiêm ngặt cần chỉ ra rằng Zhang Leiyi, trọng tài của cuộc thi Sơn Đông Vs Chiết Giang, bắt đầu để hành động của Zheng Zheng, thậm chí không phải là một thẻ vàng, và Tang Shunqi, Trọng tài của bến cảng vs Wuhan Cạnh tranh, thẻ vàng bắt đầu, nhưng trợ lý video trọng tài của hai trò chơi ngay lập tức nhắc nhở rằng các hành động phạm lỗi của trọng tài có thể bị kết án thâm niên. Ở một mức độ nào đó, điều này cũng truyền tải một tín hiệu của cơ quan thực thi pháp luật Super League mùa này. Ngay cả khi trọng tài không tìm thấy hành động có thể gây ra thẻ đỏ do quan điểm, trọng tài trợ lý video sẽ nhắc nhở càng nhiều càng tốt. Theo phóng viên tin tức tăng vọt, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã truyền tải các câu lạc bộ Super League Trung Quốc tại Câu lạc bộ Super League tại Hội nghị bảo trì trước mùa giải trước mùa giải của mùa giải. Ngay cả để cho phép nhiều người hiểu các hình phạt của các trọng tài, chỉ hai tuần trước, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Liên đoàn bóng đá Trung Quốc cũng đã giảng cho các hình phạt mới nhất cho FIFA cho các đối thủ cạnh tranh và đại diện truyền thông.

Chính trong bối cảnh này, những lá bài màu đỏ đã xảy ra trên đôi chân của hai công dân tích cực thậm chí còn xấu hổ hơn.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88