Hai cầu thủ Nhật Bản giữ Cup Liên minh châu Âu!

Vào sáng sớm, đội UEFA Cup Bundesliga Frankfurt đã giành chức vô địch. Có thể nói rằng đội này luôn được người hâm mộ Trung Quốc yêu thích, bởi vì đây là đội mà Yang Chen đã từng chơi, nhưng đội này hiện là người chơi Nhật Bản yêu thích.

Bởi vì có hai người chơi hiện đang chơi đội, một người là Kamada và người kia là Hasel. Đội một lần nữa trở thành nhà vô địch châu Âu, và hai cầu thủ Nhật Bản cũng đã tổ chức UEFA Cup là người thay thế chính hoặc chính! Trong số hai người chơi, nhiều người hâm mộ của Kamita đã quen thuộc, nhưng Hasega là một cầu thủ kỳ cựu ở Frankfurt ở Frankfurt.

Anh sinh năm 1984 và 38 tuổi, và anh vẫn chơi cho người thay thế ở phút thứ 58. Cả hai người chơi đã hoàn thành trò chơi. Haselo là một người chơi rất được kính trọng, bởi vì anh ta 38 tuổi. Vào năm 2014, Bộ âm nhạc, 30 tuổi, đã đến Frankfurt và đã đá cho đến bây giờ. Cách đây không lâu, Nagura và Frankfurt 38 -Year và Frankfurt đạt khoảng năm 2027, bao gồm hợp đồng huấn luyện viên 4 năm trong một năm. Bản thân và sự kiên trì của anh ấy giờ đã trở thành một thần tượng của một thế hệ người chơi Nhật Bản mới.

Vào năm 2020, "Survival châu Âu" của NHK đã cho thấy một nhóm người chơi Nhật Bản vào thời điểm đó, bao gồm 36 -Year -old Hasega Makoto, 34 -year -old Okazaki Shinji và 32 -year -old Yoshida Mae. Những người chơi châu Á lớn tuổi này, nhưng vẫn có thể chơi ở châu Âu? Có lẽ đây là khoảng cách giữa người chơi Nhật Bản và người chơi Trung Quốc? Sự thừa kế của những cầu thủ này ở Nhật Bản là lý do thực sự cho sự trỗi dậy của bóng đá Nhật Bản?

Đừng nói các yếu tố khác, đây là niềm tin khác nhau vào bóng đá? Các cầu thủ Trung Quốc có niềm tin bóng đá như vậy bao nhiêu?

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88