Tin tức mạng đề xuất:Chelsea đã cách xa chức vô địch của Manchester City và Liverpool trong mùa giải 2022, nhưng dễ dàng lọt vào top bốn. Mặc dù lĩnh vực này rất hỗn loạn, Arsenal thua Newcastle 0-2, cho phép tay súng xếp hạng thứ năm có 4 điểm sau khi đầu hàng trò chơi, điều đó có nghĩa là Quân đội xanh đã quyết tâm nằm ở Champions League mùa tới. Ngay cả khi Chelsea thua trong vòng cuối cùng và vượt qua Tottenham, nó có thể đảm bảo ít nhất vị trí thứ tư.

Tình trạng gần đây của Chelsea là gì?

Nói tóm lại, nó không tốt lắm. Bước vào trò chơi của Liên minh Leeds, đội của Tuchr chỉ thắng một trận trong năm trận đấu ở Premier League sau khi đánh bại Crystal Palace trong trận bán kết FA Cup. Chiến thắng duy nhất trong suy thoái này đòi hỏi chiến thắng của Plissic ở phút thứ 90 trước West Ham United. London Derby đã đánh bại Arsenal 4-2 trên sân nhà và Everton đảo ngược sự xuống hạng 1-0. Trong những trường hợp bình thường, trận hòa 1-1 của Manchester United sẽ lạc quan, nhưng Langnick rõ ràng không nắm bắt được. Kết quả bực bội nhất có thể được cho là đang ting các con sói ở nhà với tỷ số 2-0 vào cuối tuần trước với tỷ số 2-0. Ngoài ra còn có trận chung kết FA Cup. Sau một quả phạt đền 0-0, Quân đội xanh thua Liverpool lần thứ hai The Blues thua Liverpool trong vụ xả súng phạt mùa này.

Các cuộc thi còn lại còn lại ở Chelsea là gì?

The Blues đã thua trong trận chung kết FA Cup vào cuối tuần trước, điều đó có nghĩa là chỉ còn hai trận đấu cuối cùng của Premier League. Chelsea sẽ đối mặt với Leicester City vào thứ Năm, 2022 Trò chơi Vancouver bắt đầu ngày 19 tháng 5 và sau đó kết thúc mùa giải này trong trận đấu với Watford vào Chủ nhật, ngày 22 tháng 5. Về mặt lý thuyết, hai trò chơi này có vẻ rất có khả năng giành chiến thắng trong ngôi nhà của phía sau. Đối thủ của họ là đội của Leicester City, và họ đã hạ cấp Watford vào ngày cuối cùng của mùa giải. Nếu Quân đội Blue kết thúc mùa giải này với chiến thắng, họ sẽ ghi được 76 điểm vào cuối mùa giải, điều này được cải thiện đáng kể so với 67 điểm mùa trước.

Arsenal và Tottenham Tottenham có thể bị bắt gặp với Chelsea không?Vị trí của Tottenham có thể vượt qua lý thuyết của Chelsea, nhưng Arsenal hiện không thể toán học, điều đó có nghĩa là Quân đội xanh bị khóa ở ghế Champions League. Mặc dù Tottenham đứng thứ ba tại Chelsea, The Blues có thể đạt được thứ tư. Ngoài ra, Chelsea có một trò chơi, điều đó có nghĩa là The Blues có khả năng kết thúc mùa này với vị trí thứ ba. Arsenal đã giải trí Everton vào ngày cuối cùng, và Tottenham Herbitt đã kết thúc mùa giải này tại Novic. Trong mọi trường hợp, 2022 Macau International Marathon bắt đầu vào ngày 4 tháng 12 Giải vô địch châu Âu Chelsea đã được xác định.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88