Báo cáo mạng đề xuất:

Trọng tâm của vòng 34 của Premier League, Arsenal vs Manchester United.Trong trường hợp 0-2 lạc hậu, Ronaldo đã ghi 1 bàn cho Manchester United.Sau khi phá cửa, Cristiano Ronaldo nhìn lên bầu trời, ngón tay bữa ăn và dành mục tiêu lên 5 ngày trước.

Sau trận chiến này, 2022 Macau International Marathon bắt đầu vào ngày 4 tháng 12 Manchester United đã chịu hai thất bại liên tiếp, thua 7 bàn và chỉ ghi 1 bàn để phục hồi khuôn mặt của Ronaldo!Vì vậy, là một người khổng lồ lỗi thời, anh ta cũng có một siêu khổng lồ như Ronaldo. Tại sao Manchester United đá những mất mát tồi tệ như vậy vào thời điểm quan trọng?

Điều đáng nói là mục tiêu này là mục tiêu thứ 100 của Ronaldo trong sự nghiệp Premier League và là cầu thủ thứ tư trong lịch sử của Manchester United để làm điều này.Đồng thời, 0-2! Arsenal mất Chelsea Trình độ chuyên môn! -Chelsea Team-Tottenham Team-Liverpool-Football Cup Cristiano Ronaldo đã đứng thứ 32 trong game bắn súng lịch sử Premier League với 100 bàn thắng.Ngoài ra, kể từ mùa giải 2003-2004, Ronaldo là cầu thủ đầu tiên ghi được hàng trăm bàn thắng ở La Liga và Premier League.

Mất 1-3, điều đó có nghĩa là Manchester United bị Arsenal vứt bỏ, và sự chiếm ưu thế của Premier League thứ 4 thậm chí còn mỏng hơn.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88