Ủy ban điều hành bóng đá châu Âu sẽ tổ chức một cuộc họp vào thứ Tư tới. Theo báo cáo thể thao, cuộc họp sẽ phê duyệt kế hoạch tái cấu trúc của Champions League tại cuộc họp. Kế hoạch mới sẽ được thực hiện từ mùa giải 2024-25. Đội tham gia Champions League sẽ tăng từ 32 lên 36. Hệ thống cạnh tranh đã thay đổi từ hệ thống nhóm sang công bằng hơn và loại bỏ hệ thống Thụy Sĩ tình cờ.
  Hiện tại, 32 đội tham gia ở vòng bảng Champions League được chia thành 8 nhóm, với 4 đội trong mỗi nhóm. Sau 6 vòng của nhóm nhóm, hai nhóm hàng đầu trong mỗi nhóm sẽ tiến lên loại trực tiếp. Tuy nhiên, hệ thống nhóm này dẫn đến quá ít trò chơi giữa các đội mạnh, giúp giảm doanh thu và sự chú ý của Người khổng lồ.
  Hệ thống Thụy Sĩ, còn được gọi là hệ thống lưu thông tích hợp, là một hệ thống cạnh tranh thường được sử dụng trong chiến dịch cờ vua thế giới. Vòng đầu tiên của trò chơi được vẽ ngẫu nhiên, và sau đó mỗi vòng thi đấu được sắp xếp theo tổng số điểm của đội, rất cao, điểm thấp, thấp và vòng cuối cùng của các đối thủ sẽ không gặp nhau trong Vòng tiếp theo. Tiến hành. Hệ thống Thụy Sĩ có thể đảm bảo rằng đội mạnh đã chơi nhiều trò chơi hơn trước khi loại trực tiếp, đồng thời, đội mạnh sẽ không ra khỏi trò chơi vì thua một hoặc hai trò chơi.
  Qua 10 vòng (5 nhà và 5 trò chơi Thụy Sĩ), 36 điểm của họ được quyết định, 8 đội từ số 1 đến 8 trong số các điểm được thăng hạng trực tiếp lên trận đấu loại trực tiếp Champions League và các điểm 9 đến 24 là 16 đến 16 Đội quyết định quyết định tám điều kiện khác trong tám trận đấu loại trực tiếp khác thông qua vòng playoffs (đối thủ thứ 9, 24, đối thủ thứ 10 23 & hellip; & hellip; v.v.). Sau khi bước vào giai đoạn loại trực tiếp của UEFA Champions League, lịch trình sẽ giống như trò chơi chính, cho đến trận chung kết của trận chung kết.
  Các đội tham gia Champions League cũng đã tăng từ 32 lên 36 trước đây và trong bốn địa điểm tham gia, một trong những vị trí thứ tư được giao cho giải đấu thứ năm của giải đấu thứ năm. Hiện tại, chỉ có bốn Liên minh Lập pháp hàng đầu trong Liên minh Lập pháp trong Liên minh Lập pháp có đủ điều kiện tham gia, và giải đấu thứ năm chỉ có ba bằng cấp hàng đầu cho Champions League. Sau khi tổ chức lại, Liên đoàn bóng đá châu Âu đã xếp hạng bốn đội đầu tiên trong năm giải đấu đầu tiên có thể tham gia Champions League, và danh hiệu năm giải đấu lớn cuối cùng xứng đáng.
  Ba lần tăng còn lại trong các địa điểm tham gia Champions League sẽ được phân bổ dựa trên tất cả các đội trong năm mùa vừa qua của Chiến tranh châu Âu. Trong quá khứ, một số đội truyền thống chiến tranh châu Âu có thể bỏ lỡ Champions League vì thành tích của họ trong giải đấu trong một mùa nhất định. Tuy nhiên, sau khi tái cấu trúc, một đội bóng truyền thống như vậy sẽ được bảo vệ. Nếu họ xếp hạng trong số ba cuộc chiến tranh châu Âu hàng đầu trong tất cả năm năm trong tất cả các đội đã bỏ lỡ Champions League, họ vẫn có thể đủ điều kiện tham gia Champions League.
  Có thể thấy rằng việc tái cấu trúc Champions League có lợi hơn cho những người khổng lồ truyền thống. War Points đã giành được "Thẻ nước ngoài" đủ điều kiện cho Champions League. Ngược lại, đội bóng đá nhỏ sẽ khó khăn hơn để bùng nổ ở Champions League trong tương lai. Ngoài ra, sự gia tăng trong trò chơi cũng đã khiến gánh nặng cho người chơi tăng lên.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88