Vào ngày 6 tháng 5, Hội chợ thực địa và đường đua cơ sở của Thượng Hải đã được bắn tại trường thể thao thứ hai. Trận chung kết cột 110 nam của nam giới, Xiaoyu Qin Weipu của 19 -Year đã giành được chức vô địch với 13,35 giây, tạo ra châu Á tốt nhất mùa này. Xie Wenjun đã mở ra chương trình đầu tiên của mùa giải và giành chiến thắng trong The Runner -Up trong 13,38 giây.
Các môn đệ mới của Sun Haiping hoạt động tốt
Trong nhượng quyền thương mại này, dự án cột 110 -meter của nam giới được chia thành hai bức ảnh. Các sơ bộ cột 110 nam của nam giới, Tần Weilou thực hiện tốt. Anh ấy đã dẫn đầu trong 13,37 giây (+1,8 mét/giây) va chạm đầu tiên, làm mới kết quả tốt nhất của cá nhân anh ấy. Xie Wenjun và Xu Zhuo xếp hạng hai hoặc ba trong 13,56 giây và 13,76 giây, tương ứng.
Cột 110 mét nam trong cột 110 -meter, Qin Weilou tiếp tục trạng thái tốt của sơ bộ và giành được vị trí cao nhất trong 13,35 giây (+1,3 mét/giây). Đầu tiên là châu Á. Xie Wenjun đã giành được vận động viên chạy bộ trong 13,38 giây và Yang Quanlei giành được vị trí thứ ba trong 13,60 giây.
Để cho phép Trung Quốc đạt đến bục cao nhất trong cột 110 -meter trên thế giới một lần nữa, Master Sun Haiping của Liu Xiangen vẫn cống hiến cho sự nghiệp theo dõi và thực địa sau khi nghỉ hưu. Qin Weilou là một môn đệ khác của mặt trời.
Chongming Xiaoyu đánh bại chấn thương và rắc rối
Qin Weilou là một con rối nhỏ ở Chongming ở Thượng Hải. Anh ta sống ở thị trấn Chengqiao, quận Chongming và được sinh ra trong một gia đình thể thao. Cha của anh Qin Song là một vận động viên trung bình, và mẹ anh đã tham gia bóng rổ. Một gen di truyền tốt cho phép Tần Weilou thể hiện tài năng thể thao phi thường của anh từ khi còn nhỏ. Vào năm lớp bốn, huấn luyện viên Khai sáng của Liu Xiang Fang Shuiquan Chongming đã chọn cây con cột, và trong nháy mắt, Tần Weilou đã đưa anh đến cơ sở đào tạo ở Hàng Châu để bắt đầu đào tạo chuyên nghiệp. Hai năm sau, Qin Weilou bắt đầu xuất hiện trong cuộc thi chuyên mục thanh niên trong nước, giành chức vô địch điền kinh và giải vô địch điền kinh quốc gia 110 mét và chức vô địch 400 mét trong một cú đánh. Những thành tựu nổi bật đã thu hút sự chú ý của Sun Haiping. Năm 2017, Qin Weilou đã bước vào cơ sở đào tạo và đào tạo thực địa của Thượng Hải Tân Cương, đào tạo với Sun Haiping và một nhóm anh em của đội một.
Thật bất ngờ, vào năm 2019, Tần Wei bị thương nặng ở mắt cá chân và phải trải qua điều trị phẫu thuật. Anh ấy đã hồi phục hoàn toàn sau nửa năm. Hai cái đinh thép của bác sĩ dường như không chỉ đóng đinh mắt cá chân của Qin Weilou, mà còn đóng đinh vào trái tim anh ta. Sau chấn thương đó, Tần Weilou không dám làm cho chân phải của mình hoàn toàn. Một trong những lớp đã giảm ngàn feet. Sun Haiping nói rằng mọi vận động viên sẽ gặp phải chấn thương và trải nghiệm máng, nhưng các vận động viên xuất sắc hơn có thể thoát khỏi hành trình cô đơn và mờ nhạt này, họ càng có thể thoát khỏi hành trình cô đơn và mờ nhạt này. Anh tin rằng Xiao Qin có thể làm điều đó .
Luôn luôn tỏa sáng vàng. Vào năm 2021, Thế vận hội Quốc gia Thô, Qin Weipu là vận động viên nhỏ nhất trong dự án cột 110 -meter. Anh ấy đã tạo ra kết quả tốt nhất của mình trong 13 giây 72 trong trận chung kết và giành vị trí thứ năm. Với sự cải thiện ổn định của thành tích vào năm 2022, cậu bé đuổi theo này rất đáng mong đợi. Anh ta dự kiến ​​sẽ tiếp tục cải thiện thành tích của mình với anh trai Xie Wenjun trong vài năm tới để tác động đến các chứng từ nhập học của Thế vận hội Paris. Đối với chủ đề của Liu Xiang, một số cư dân mạng nói, Sun Haiping tin rằng còn quá sớm. "Liu Xiang là một tính cách hướng ngoại hơn. . "

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88