HEFEI Daily News Gần đây, thói quen võ thuật giới trẻ quốc gia thứ hai (Nhóm Câu lạc bộ Xã hội) được tổ chức tại Wudang Mountain, Tỉnh Hubei. 14 thành viên trong nhóm tại trường Hefei North Shaolin đã tham gia thay mặt cho tỉnh Anhui, và đạt được tổng cộng 2 vàng, 3 bạc và 4 đồng, và tất cả đều tiến vào trận chung kết.
Điều này được hiểu rằng cuộc thi nhóm câu lạc bộ xã hội là một nhóm mới trong các trò chơi trẻ này. Các vận động viên sinh từ ngày 1 tháng 1 năm 2005 đến ngày 31 tháng 12 năm 2007.
Cuộc thi được tài trợ bởi Trung tâm quản lý võ thuật thể thao quốc gia, Hiệp hội võ thuật Trung Quốc, Cục Thể thao tỉnh Hub vv bản chất Cuộc thi này chủ yếu dựa trên quyền anh vị thành niên và các thiết bị truyền thống và nắm đấm truyền thống khác nhau, bao gồm một đến bốn loại quyền anh truyền thống, quyền anh shaolin, dụng cụ đơn truyền thống, dụng cụ kép truyền thống, thiết bị phần mềm truyền thống, thiết bị shaolin, TAI CHI (tám phương pháp và năm phương pháp Các bước) Đợi đã, có 20 dự án trong hai nhóm nam và nữ.
Trong toàn bộ sự chuẩn bị của cuộc thi, Trường Hefei Beilin ở Hạt Changfeng đã xây dựng một kế hoạch đào tạo khoa học để thực hiện tốt kế hoạch chuẩn bị cho mỗi vận động viên để giúp các thành viên trong nhóm điều chỉnh trạng thái tốt nhất và sáng lên. Kiếm tư thế, và nhịp điệu rõ ràng, thực hiện tinh thần dám chiến đấu và chiến đấu lần đầu tiên. Ngoài ra, trường và hai sinh viên đã được trao giải thưởng đạo đức thể thao bởi ủy ban tổ chức cạnh tranh.
(Dai Yan'an, anh Liang, Chủ nhật)

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88