Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Anhui Net Daosan khách hàng Tin tức vào sáng ngày 20 tháng 11, với tiếng còi cuối cùng của trọng tài, "Cúp hạt giống vàng" 2019 2019 Playoffs tỉnh bóng rổ Anh và Liên đoàn quận Anh được tổ chức tại thành phố đầu tiên của biên giới. Tám từ vòng loại -Đội ngũ cấp độ của quận và thành phố, và đội hạt giống sẽ tham gia trận playoffs sẽ kết thúc trận playoffs. Sau năm ngày thi đấu khốc liệt trong 19 trận đấu, Đội Fuyang và Đội Cuộc bao vây, trận chung kết của trận chung kết.

Các trận playoff được mở vào sáng ngày 16 tháng 11 tại City Gymnasium đầu tiên. Tổng cộng có tám đội từ Hefei, Luzhou, Fuyang, Luzhou, Huanan, thành phố Wuhu, Chizhou, Huangshan City tham gia. Sách thứ 8 lần đầu tiên thực hiện hai nhóm, và sau đó được vượt qua. Với đội Hefei đầu tiên ở nhóm A ở tứ kết, 83:76 đã đánh bại nhóm Huangshan thứ hai của Nhóm B, và đội Fuyang thứ hai trong nhóm A đánh bại nhóm B đầu tiên Huanan đội, đội Hefei và đội Fuyang đã tham gia trận chung kết của trận chung kết. Chung kết sẽ được tổ chức vào tháng 12 để thực hiện chính và xa. Kết quả của vị trí thứ tám đến thứ ba như sau:
Vị trí thứ tám: Đội WUHU
Vị trí thứ bảy: Đội bóng Chizhou
Vị trí thứ sáu: Đội Bozhou
Vị trí thứ năm: Đội Luzhou
Vị trí thứ tư: Đội bóng thành phố Huangshan
Vị trí thứ ba: Đội Huanan

Điều này được hiểu rằng Liên đoàn ba của tỉnh và thành phố và quận Anhui là cuộc thi thương hiệu cao nhất, lớn nhất, có tác động nhất và có giá trị về văn hóa được tạo ra bởi Cục Thể thao tỉnh., Tác động xã hội "và các đặc điểm khác. Từ tháng 5 đến tháng 11, sự kiện liên tiếp đã tiến hành vòng loại quận và thành phố, mùa giải đầu tiên của Liên đoàn tỉnh (chi nhánh Bắc và Nam) và giai đoạn thứ hai của Liên đoàn tỉnh. Cấp độ, thu hút hơn 1.000 đội tham gia trên toàn tỉnh và hơn 10.000 người. Tổ chức tỉnh bóng rổ, thành phố và giải đấu của quận là một bước quan trọng trong các môn thể thao đại chúng của tỉnh đối với sự chuyên nghiệp. Nó đã đóng một vai trò tích cực trong việc đáp ứng nhu cầu của quần chúng và phát triển thịnh vượng ngành thể thao của tỉnh chúng ta.
Tin tức buổi tối xin

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88